ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

Master of Eternity ใกล้อัพเดทไอดอลสาวสุดอะโนเนะ ฮัตสึเนะ มิกุ แล้ว 28 มิ.ย. นี้

10vely
20 มิถุนายน 2561 - 17:07(แก้ไข)
Master of Eternity ใกล้อัพเดทไอดอลสาวสุดอะโนเนะ ฮัตสึเนะ มิกุ แล้ว 28 มิ.ย. นี้

Master of Eternity ใกล้อัพเดทไอดอลสาวสุดอะโนเนะ ฮัตสึเนะ มิกุ แล้ว 28 มิ.ย. นี้

 

Master of Eternity ใกล้อัพเดทไอดอลสาวสุดอะโนเนะ “ฮัตสึเนะ มิกุ” แล้ว 28 มิ.ย. นี้

Master of Eternity เผยอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ สุดยอดไอดอลสาวสายร้อง (โวคอลลอยด์) จาก Crypton Future Media

            โซล – 15 มิ.ย. 2018 – อัพเดทสุดแสนจะคิ้วท์ใกล้เข้ามาแล้วจ้า กับไอดอลสาวขวัญใจใครหลายๆคน “ฮัตสึเนะ มิกุ” ที่กำลังจะถูกเพิ่มเข้ามาในเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ หรือ SRPG อย่าง Master of Eternity หนึ่งในของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากใจผู้พัฒนาอย่าง Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี

            โดยการมาของมิกุในครั้งนี้นั้นถือเป็นการเพิ่มพิกซี่ตัวเด็ดของเกม เห็นน่ารักสดใสขนาดนี้แต่สเตตัสระดับพระกาฬนะจ๊ะ การมาครั้งนี้ Nexon ยังเสิร์ฟกิจกรรมสุดพิเศษ ลุ้นรับไอเทมหายากและของรางวัลโดนๆ กันไปเลย มาสวมบทบาทเป็นไอดอลสาวฮัตสิเนะ มิกุกัน มีให้เล่นทั้งบนระบบ iOS และ Android เลยนะ

                iOS: https://i.nx.com/26I 

                Android: https://apple.co/2HNLxVW 

                ฮัตสึเนะ มิกุ (http://piapro.net/intl/en.html) คือนักร้องสาวสุดน่ารักที่ถูกพัฒนามาจากซอฟแวร์โวคอลลอยด์ (Vocaloid) ในปี 2007 โดยบริษัท Crypton Future Media ผู้นำด้านระบบเสียงและดนตรีชั้นนำของญี่ปุ่น ตัวละครมิกุนี้ ผู้เล่นสามารถสรรสร้างโน๊ตดนตรีรวมไปถึงเนื้อร้องได้ตามจินตนาการ โดยการพิมพ์เนื้อร้องและเมโลดี้ลงไป และในฐานะนักร้องตัวจริง ฮัตสิเนะ มิกุ กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลกจากการจัดคอนเสิร์ต, โฆษณากับแบรนด์ต่างๆ และผลงานอันเป็นที่ยอมรับอีกมากมายนั่นเอง

                ฮัตสิเนะ มิกุ กำลังจะเดบิวต์ในฐานะตัวละครที่จะมาสร้างสีสันให้กับเกมมือถือ Master of Eternity การมาของมิกุในครั้งนี้ จะทำให้คุณกลายเป็นสุดยอดทีมพิกซี่สุดฮอต เพื่อพิทักษ์จักรวาลให้สงบสุขได้หรือไม่! มาสวมวิญญาณหุ่นรบแล้วไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดเร้าใจ, ระบบเกมเพลย์ที่ถูกเรียงร้อยอย่างบรรจง และกราฟิกสุดประณีต กับเกมมือถือแอคชั่นวางกลยุทธ์ที่คุณจะคาดไม่ถึง

                มาร่วมฉลองการมาของฮัตสึเนะ มิกุ ได้เลย กับกิจกรรม “Master of Eternity x Hatsune Miku Developer Diary Event” ที่ Facebook เพจหลัก (https://www.facebook.com/TH.MOEGLOBAL) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มิ.ย. 2018 สำหรับใครที่แชร์คลิปวิดีโอ Developer Diary บนหน้า Facebook ของตัวเอง มีสิทธิ์รับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

            · 10 Asgard Enhancement Ticket

            · 10 AP Recovery Ticket

            · S3 Mini-Mini x8 (ประเภทละ 2 ชิ้น)

                สามารถลองเล่นตัวละครฮัตสึเนะ มิกุ ได้ในวันที่ 28 มิ.ย. นี้ ในเกม Master of Eternity ทั้งบนระบบ iOS และ Android เลยนะจ๊ะ แว่วๆ ว่า มีอัพเดทแบบจัดหนักเยอะเลยนะจ๊ะ คอยติดตามกันให้ดีๆ นะ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook