ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

MV เพลง สาธุ งานจับมือระหว่าง บูม บูม แคช และ ลำไย ไหทองคำ กระหึ่ม คว้ายอดวิวทะลุ 50 ล้าน!!

Aurora Jarm
14 กรกฏาคม 2561 - 22:10(แก้ไข)
MV เพลง สาธุ งานจับมือระหว่าง บูม บูม แคช และ ลำไย ไหทองคำ กระหึ่ม คว้ายอดวิวทะลุ 50 ล้าน!!

MV เพลง สาธุ งานจับมือระหว่าง บูม บูม แคช และ ลำไย ไหทองคำ กระหึ่ม คว้ายอดวิวทะลุ 50 ล้าน!!

          "สาธุ" เปิดตัวไปเมื่อสองเดือนก่อน โดยเป็นเพลงที่แสดงถึงศักยภาพอีกด้านของ “บูม บูม แคช” Boom Boom Cash ที่จับมือกับสาวลูกทุ่ง “ลำไย ไหทองคำ” สร้างเพลงในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม เป็นดนตรีอิเล็กทรอนิคส์ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ผสมผสานกับลูกทุ่งของสาวลำไย กลายเป็นงานเพราะๆ ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เนื้อหาแม้จะเป็นเพลงช้าๆ แต่ก็แสบ แซ่บ สมเป็นผลงานของสองศิลปินต่างแนวทาง แถมยังใช้ภาษาไทยอีสานอีกต่างหาก

          และแฟนๆ ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี มาถึงวันนี้ ยอดคลิกชมมิวสิควิดีโอเพลง "สาธุ" ก็ทะลุผ่าน 50 ล้านวิวไปแล้ว ซึ่งการันตีได้ว่า เพลงนี้โดนใจจริง กระแทกใจจัง โดยหลังรู้ข่าวยอดชมมหาศาลของ "สาธุ" บรรดาสมาชิกของ “บูม บูม แคช” ถึงกับปลื้มสุดๆ กับการต้อนรับของแฟนๆ อย่างอบอุ่น

          โอเล่ - จิโรจน์ เอี่ยวจินดา มือกลอง กล่าวว่า “ยิ้มจนปากฉีกไปถึงหูเลยครับที่ได้เห็นยอดวิวขึ้นมาถึง 50 ล้านวิวแล้ว ดีใจมากๆ กับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดขนาดนี้"

          “คาดไม่ถึง ดีใจ ตื้นตันมากๆ” แขก - ชาลาลีคาน ซันคาน มือเบสของวงกล่าวไว้

          วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย หรือ หมิว นักร้องนำของวงบอกว่า "ดีใจมากๆๆๆ ค่ะ เกินคาดตั้งแต่ 10 ล้านแรกแล้ว ขอบคุณทุกๆ ยอดวิวเลยนะคะ"

          ส่วน เอ้ สัณหภาส บุนนาค มือซินธิไซเซอร์รู้สึก "ปลื้มใจมากๆ ครับ ทำงานอย่างหนักเพื่อแต่งเพลงนี้ เห็นแบบนี้แล้วหายเหนื่อย แถมยังอยากทำงานหนักกว่าเดิม ดีใจที่ทุกคนกดเข้ามาฟังนะครับ ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ จะตั้งใจทำเพลงออกมาให้ฟังอีกเยอะๆ เลยครับ"

          ถ้าอยากฟังเพลงดีๆ จาก “บูม บูม แคช” ให้เยอะกว่านี้ละก็ ลองคลิกไปชมมิวสิควิดีโอเพลง "สาธุ" กันได้ที่ YouTube Channel : Wayfer Records หรือฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer และดาวน์โหลดได้จาก iTunes Storeวันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook