ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

แม็กซ์ พับลิชชิ่ง เจาะลึกเบื้องหลังคดีฆ่าโหดของอเมริกา ผ่านหนังสือ ล่าปมวิปลาส ยอดฆาตกร

Aurora Jarm
15 กรกฏาคม 2561 - 15:37(แก้ไข)
แม็กซ์ พับลิชชิ่ง เจาะลึกเบื้องหลังคดีฆ่าโหดของอเมริกา ผ่านหนังสือ ล่าปมวิปลาส ยอดฆาตกร

แม็กซ์ พับลิชชิ่ง เจาะลึกเบื้องหลังคดีฆ่าโหดของอเมริกา ผ่านหนังสือ ล่าปมวิปลาส ยอดฆาตกร

“Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป สำนักพิมพ์ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกระดับอินเตอร์ ล่าสุด ส่งหนังสือที่รวบรวมเรื่องจริง ประสบการณ์ 25 ปีตลอดการทำงานเป็นหน่วยสนับสนุนการสืบสวน (Investigative Support Unit) ใน FBI ของ จอห์น อี. ดักลาส ซึ่งเขาใช้หลักจิตวิทยาในการอ่านความคิดฆาตกรต่อเนื่องชื่อกระฉ่อนหลายคนในสหรัฐอเมริกาไว้ในหนังสือ “ล่าปมวิปลาส ยอดฆาตกร” (Mindhunter : Inside the FBI’s Elite Serial Crime Unit) ที่ได้ มาร์ก โอลเชกเกอร์ นักเขียนมือรางวัลมาร่วมเขียน และถูกแปล-เรียบเรียงในภาคภาษาไทยโดย วีระวัฒน์ เตชะกิจจาทร

เรื่องย่อ เจาะลึกเบื้องหลังในหลายๆ คดีที่ท้าทาย น่าขนลุก และน่าทึ่ง ตลอดระยะเวลา 25 ปีในสายอาชีพการเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษประจำหน่วยสนับสนุนการสืบสวนของ จอห์น อี. ดักลาส ซึ่งเขาได้กลายเป็นต้นแบบสำคัญสำหรับผู้บังคับใช้กฎหมาย ดักลาสตามจับฆาตกรต่อเนื่องอันโหดเหี้ยมในหลายๆ คดี ตั้งแต่ชายผู้ไล่ฆ่าคนขายบริการเป็นกิจวัตรกลางป่าอลาสกา, ฆาตกรฆ่าเด็กที่แอตแลนตา รวมไปถึงคดีกรีนริเวอร์ในซีแอตเทิล ที่ทำให้เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอด รวมถึงต้องประจันหน้าสัมภาษณ์และศึกษาฆาตกรมาแล้วนับไม่ถ้วน ดักลาสใช้ความสามารถของเขาจำลองสถานการณ์ทั้งจากฝั่งผู้ล่าและเหยื่อ เขาวิเคราะห์แต่ละคดี การกระทำของผู้ฆ่าและเหยื่อ สร้างข้อมูลให้ได้เกิดขึ้น รวมไปถึงการคาดการณ์เป้าหมายต่อไปของฆาตกร

ติดตามหนังสือ “ล่าปมวิปลาส ยอดฆาตกร” (Mindhunter : Inside the FBI’s Elite Serial Crime Unit) ราคา 425 บาท (530 หน้า) โดย “Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook