วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
Netflix ส่ง Love Alarm ซีรีส์โรแมนซ์ดราม่าเกาหลีเอาใจแฟนๆ
SHARE

Netflix ส่ง Love Alarm ซีรีส์โรแมนซ์ดราม่าเกาหลีเอาใจแฟนๆ

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 15 กันยายน 2561 - 13:16

Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศการฉายซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Love Alarm ซึ่งเป็นซีรีส์ Netflix Original ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิตบนเว็บตูนในชื่อเดียวกันของนักวาดการ์ตูน ชอน กเย-ยอง

Netflix ส่ง Love Alarm ซีรีส์โรแมนซ์ดราม่าเกาหลีเอาใจแฟนๆ

โดยจะเริ่มถ่ายทำภายในปีนี้และนำเรื่องราวโรแมนซ์ดราม่าที่เป็นเอกลักษณ์มาอยู่ในคลังซีรีส์เกาหลีของ Netflix โดย Love Alarm มีกำหนดออกอากาศให้ได้รับชมทั่วโลกในปี 2562

ซีรีส์ Love Alarm เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอปพลิเคชันมือถือมหัศจรรย์ที่จะเตือนผู้ใช้ทุกครั้ง เมื่อมีคนที่ชอบเราเข้าใกล้ในรัศมีระยะ 10 เมตร ขณะที่แอปฯ กลายเป็นเสน่ห์ทางสังคม ผู้คนก็ยังให้ความสนใจในความรู้สึกที่แท้จริงตามธรรมชาติก่อนที่ทุกคนจะใช้แอปฯ นั้น

Love Alarm เป็นซีรีส์ที่โด่งดังอย่างมากบนเว็บตูน เขียนโดยนักวาดการ์ตูน ชอน กเย-ยอง ซึ่งเป็นที่โด่งดังจากลายเส้นการวาดที่มีเอกลักษณ์เป็นสไตล์ของตัวเอง และสามารถแสดงออกถึงอารมณ์ของตัวละครในเรื่องได้อย่างลึกซึ้ง ชอนเป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง Unplugged Boy และ Girl in Heels ส่วนเรื่อง Love Alarm ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 7 ซีซัน ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2557

ซีรีส์ Netflix Original เรื่องใหม่นี้ กำกับโดย อีนาจอง เป็นที่รู้จักจากผลงานโรแมนติก คอเมดี้สุดฮิตอย่างเรื่อง Fight My Way ส่วนทีมเขียนบทจะประกอบไปด้วย อีนาจอง และ ซอ โบรา โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 8 ตอน และดำเนินการผลิตโดย สตูดิโอ ดราก้อน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip