วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
PPTV ใจป้ำ แจกบัตรชมหนังรอบพิเศษ ให้ได้ชมก่อนฉายจริงฟรี!
SHARE

PPTV ใจป้ำ แจกบัตรชมหนังรอบพิเศษ ให้ได้ชมก่อนฉายจริงฟรี!

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 19 กันยายน 2561 - 09:23

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ใจป้ำ ผุดกิจกรรมพิเศษเอาใจคุณผู้ชมกันถึงหน้าจอกับช่วง “Cinema Hits” ชวนตอบคำถามท้ายภาพยนตร์ พร้อมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ “The House With a Clock in its Walls บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์”

PPTV ใจป้ำ แจกบัตรชมหนังรอบพิเศษ ให้ได้ชมก่อนฉายจริงฟรี!
The House With a Clock in its Walls บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

กติกาง่ายๆ เพียงแค่ร่วมสนุกตอบคำถามท้ายภาพยนตร์ ในช่วง Cinema Hits ตั้งแต่วันที่ 17 – 18 ก.ย.นี้ เวลา 20.15 – 22.05 น. โดยจะมีคำถามปรากฎขึ้นบนหน้าจอ เมื่อคุณผู้ชมทราบคำตอบแล้ว สามารถส่งคำตอบได้ในคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมทาง เฟสบุ๊กแฟนเพจ PPTVHD36 บันเทิง หรือส่ง SMS มาที่เบอร์ 4155666 เพียงเท่านี้! คุณก็จะรับชมภาพยนตร์รอบพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ เวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา โรงที่ 5 จำนวน 60 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันจันทร์ที่ 24 ก.ย. ทางหน้าจอและทางแฟนเพจ PPTVHD36 บันเทิง

สำหรับหนังเด่นประจำเดือนกันยายน พีพีทีวีขอนำเสนอ เรื่อง “The Devil’s Own ภารกิจล่าหักเหลี่ยม” รับชมได้วันจันทร์ที่ 17 ก.ย.นี้ กับเรื่องราวความขัดแย้งของไอร์แลนด์เหนือกับอังกฤษ ที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนของทั้งสองฝ่ายซึ่งจบลงด้วยความสูญเสีย “แฟร้งกี้” รับบทโดย แบรด พิตต์ หนุ่มชาวไอริชที่เห็นพ่อถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาจนกลายเป็นความแค้นฝังใจ เขาเข้าร่วมกับขบวนการกู้ชาติไอริชและกลายเป็นบุคคลที่รัฐบาลอังกฤษต้องการตัวเป็นอย่างยิ่ง แฟร้งกี้เดินทางมายังอเมริกาเพื่อติดต่อซื้อจรวดสตริงเกอร์หวังจะมาใช้ต่อสู้กับกองทัพอังกฤษ ชีวิตในอเมริกาที่แตกต่างจากชีวิตในเบลฟาสต์อย่างสิ้นเชิง ซึ่งมันอาจทำให้จิตใจของแฟร้งกี้อ่อนโยนลงหรือในทางกลับกัน มันยิ่งช่วยเร่งเร้าให้เขาพยายามปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จ เพื่อให้ไอร์แลนด์เหนือสงบสุขเหมือนในอเมริกาให้ได้

PPTV ใจป้ำ แจกบัตรชมหนังรอบพิเศษ ให้ได้ชมก่อนฉายจริงฟรี!
The Devil’s Own ภารกิจล่าหักเหลี่ยม

ส่วนอีกเรื่อง พลาดไม่ได้กับ “Inception จิตพิฆาตโลก" ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ วันที่ 18 ก.ย.นี้ ผลงานของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง และนำทีมดาราระดับโลกที่จะพาทุกท่านเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด เป็นเรื่องราวของ “ดอม คอบบ์” รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูลฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ความสามารถที่หายากของคอบบ์ ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ

PPTV ใจป้ำ แจกบัตรชมหนังรอบพิเศษ ให้ได้ชมก่อนฉายจริงฟรี!
Inception จิตพิฆาตโลก

งานนี้แฟนๆ พีพีทีวี จะเต็มอิ่มกันสุดๆ แน่นอน กับความพิเศษของกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ห้ามพลาดภาพยนตร์แสนสนุกสุดเด็ดดวงจากช่วง Cinema Hits ที่พร้อมคัดสรรหนังดี หนังเด่น เน้นคุณภาพ มาให้แฟนๆ ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.15 น.ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com