ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

ไม่เปียกไม่เลิก!! TATTOO COLOUR นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก ใน LEO PRESENTS HIPPO PARTY

10vely
10 ตุลาคม 2561 - 17:19(แก้ไข)
ไม่เปียกไม่เลิก!! TATTOO COLOUR นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก ใน  LEO PRESENTS HIPPO PARTY

ไม่เปียกไม่เลิก!! ‘TATTOO COLOUR’  นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก  

ใน  ‘LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก’

ไม่เปียกไม่เลิก!! TATTOO COLOUR นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก ใน  LEO PRESENTS HIPPO PARTY

 

“GET 102.5” รับประกันความเปียกไปตลอดทั้งงาน กับสุดยอดคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก” ณ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา ที่จะจัดความสนุกให้ชาวฮิปได้ฮิปกันแบบเต็มๆ งานนี้สี่หนุ่ม “TATTOO COLOUR” ขอนับถอยหลังความมันส์ไปพร้อมๆ กัน

 “ตอนนี้พวกเราซ้อมเพลงเตรียมความพร้อมไว้หมดแล้ว ที่เหลือคือรอขึ้นโชว์อย่างเดียว เหตุผลที่เราต้องมาเจอกันในคอนเสิร์ตนี้  เพราะคนดูจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ได้สัมผัสบรรยากาศเล่นน้ำเย็นๆ ดื่มด่ำกับเพื่อนๆ และสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากพวกเราแทททูคัลเลอร์ นอกจากพวกเราแล้วยังมีศิลปินอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น SLOT MACHINE, THE TOYS, THE PARKINSON และ JOEY BOY ได้ยินว่าจะมีกระโดดลงน้ำกันด้วย ของเราก็มีโชว์พิเศษ แต่จะเป็นอะไร ต้องรีบซื้อบัตรแล้วไปเจอกัน รับรองเซอร์ไพรส์แน่นอน 20 ตุลาคมนี้ไปเจอกันนะครับ กับบรรยากาศการดูคอนเสิร์ตที่จะมันส์กว่าทุกครั้งแน่นอน รับประกันเลยทั้งสนุกมันส์ชุ่มฉ่ำครบรส บอกเลยงานนี้ไม่เปียกไม่เลิก ห้ามพลาดเด็ดขาดครับผม”

“LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก” พบศิลปิน “THE TOYS”, “THE PARKINSON”, “TATTOO COLOUR”, “JOEY BOY” และ “SLOT MACHINE” วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา   

ซื้อบัตรได้ที่ EVENTPOP.ME สามารถนำบัตรมาแลก WRISTBAND เข้าสวนน้ำได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. พิเศษสำหรับ ชาวเก็ท!!! จองบัตรวันนี้ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง GET102.5 ทุกช่วงดีเจ.

ช่องทางออนไลน์

www.get1025.com

www.facebook.com/get1025 

LineOfficial @get1025 

และ IG @get1025


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook