ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

10Points
9 พฤศจิกายน 2561 - 15:37(แก้ไข)
ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม  เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม

เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม  เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

 

เป็นปลื้มสุดๆ สำหรับ 3 ดีเจช่วง แฉข่าวเช้า จากคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 ค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) อย่าง ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน, ดีเจเชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ดีเจมะตูม– เตชินท์ พลอยเพชร ที่เข้าร่วมประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมงานกาชาดประจำปี 2561 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี ถนนพระรามที่ 4 

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษครบรอบ 125 ปี การดำเนินภารกิจของสภากาชาดไทย  รายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย ให้กับประชาชนผู้ยากไร้ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามภารกิจของสภากาชาดไทย ภายใต้สโลแกน “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศลของทางสภากาชาดไทยในครั้งนี้ สำหรับปีนี้ งานกาชาดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561  เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี ถนนพระรามที่ 4 สวนลุมพินี  ในรูปแบบงานแฟร์ในสวน เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่นของสวนสาธารณะใจกลางเมือง แถมยังเดินทางสะดวกด้วยนะครับ”

ดีเจเชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม เปิดเผยว่า “ปีนี้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงาน เช่น นิทรรศการพระบรมราชูปถัม 6 แผ่นดิน 125 ปี สภากาชาดไทย, ผลิตภัณฑ์จากร้านโครงการส่วนพระองค์, การแสดงสารพัน แสง สี บนเวทีกลาง ตลอด 9 วัน ทั้งการแสดงแหล่ 125 ปี สภากาชาดไทย จากแม่ขวัญจิตร ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติ, การแสดงลำตัดคณะ แม่ศรีนวล ขำอาจ (จากคณะหวังเต๊ะ), การแสดง Bangkok Dance, การแสดงคอนเสิร์ต พร้อมความบันเทิงจากเหล่าศิลปิน นักแสดง และที่พลาดไม่ได้คือการร่วมสอยดาวชิงรางวัลและช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มมากมายเลยครับ” 

ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร เปิดเผยว่า “สำหรับปีนี้ไม่มีการจำหน่ายบัตรผ่านประตู จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนร่วมเป็นผู้ให้กับสภากาชาดไทย ด้วยการบริจาคเงินผ่านตู้บริจาค ซึ่งจะตั้งอยู่ภายในงานจำนวน 3 ตู้ และจัดเป็นจุด Check-in ให้ร่วมทำบุญ ถ่ายรูป บอกต่อ และร่วมแชร์ในโซเชียลมีเดีย โดยติดแฮชแท็ก #ทำดีพี่ขอแชร์ และทุกคนยังสามารมาร่วมบริจาคโลหิตได้ที่งานนี้ สำหรับใครที่จะมาเที่ยวงาน อย่าลืมพกถุงผ้า เพื่อร่วมกันลดปริมาณขยะภายในงานด้วยนะครับ”

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

GMM TV

ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม  เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”
Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook