วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
“โน วัน เอลส์” เป็นปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก “รู้มั้ย?” กระแสแรง!! ยอดวิวพุ่งแตะ 4 แสน
SHARE

“โน วัน เอลส์” เป็นปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก “รู้มั้ย?” กระแสแรง!! ยอดวิวพุ่งแตะ 4 แสน

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 11 ธันวาคม 2561 - 14:58

ถือฤกษ์งามยามดีต้อนรับฤดูหนาวด้วยเพลงช้าเศร้ากระแทกใจคนคอยกับ “รู้มั้ย?” จากวงดนตรีสไตล์โซล - อาร์ แอนด์ บี ล่าสุดของค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับ No one else (โน วัน เอลส์) ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นกับชื่อของพวกเขามาบ้างไม่มากก็น้อย

“โน วัน เอลส์” เป็นปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก “รู้มั้ย?” กระแสแรง!! ยอดวิวพุ่งแตะ 4 แสน

และหลังจากปล่อยออกมาให้ได้ฟัง และชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกันไปแล้วตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่าน ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจนทำให้ตอนนี้เพลง รู้มั้ย? มียอดวิวพุ่งไปถึง 4 แสนวิว หลังจากปล่อยออกมาไม่กี่สัปดาห์ ทำเอาสมาชิกทั้ง 3 ใหม่ – กิติวัฒน์ แสงประทีป (ร้องนำ), แนตตี้ – จิรุตถ์ ตันติวรอังกูร (กีต้าร์) และ กุ๊ก – จิตติพล ถาวรกิจ (คีย์บอร์ด) เป็นปลื้มถึงการตอบรับที่ดีขนาดนี้

โดยเพลงนี้ถูกแต่งขึ้นโดย กุ๊ก มือคีย์บอร์ด ที่ขอเล่าเรื่องราวของความคิดถึงคนที่เรารัก ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งทรมาน คงมีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ความทรมานเหล่านี้หยุดลงได้ คือเพียงได้รู้ว่าคนๆ นั้น ก็คิดถึงเราเหมือนกัน ซึ่งสำหรับคนที่เฝ้ารอ แค่ได้เห็นข้อความสั้นๆ หรือได้เจอหน้าสักครั้ง ก็ทำให้มีความสุขมากขึ้นได้แล้ว

งานนี้พวกเขายังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือเก๋าอย่าง ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ มาช่วยในเรื่องของพาร์ทดนตรีให้ ยิ่งท้ำให้เพลงนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ของคนที่คิดถึงมากเกินจะบรรยาย ยิ่งได้ชมมิวสิควิดีโอไปด้วยยิ่งทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงนี้มากขึ้นไปอีก โดยพวกเขาได้เล่าถึงความรู้สึกถึงการตอบรับที่ดีของซิงเกิลแรกภายใต้บ้านหลังใหม่ให้ฟังว่า

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับซิงเกิลแรกจากพวกเราอย่างอบอุ่นจริงๆ ครับ ซึ่งพวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆ ครับที่เปิดรับพวกเราเป็นอย่างดีขนาดนี้ เกินความคาดหวังของเราค่อนข้างมากไม่คิดว่าจะมีคนชื่นชอบเพลงของเรามากขนาดนี้ ซึ่งการได้เข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่กับ สไปร์ซซี่ ดิสก์ เรียกว่าเป็นการก้าวไปอีกขั้นของพวกเรา No one else จากที่แต่ก่อนพวกเราจะเริ่มทำทุกอย่างเพียงแค่ 3 คนก็จะได้ผลงานออกมาในรูปแบบหนึ่ง พอเราได้มาอยู่กับทางค่ายทำให้เราได้เห็นมุมมองในการทำงานที่แตกต่างจากที่เคยทำมาครับ อย่างเพลง รู้มั้ย? พวกเราจะทำมาประมานหนึ่ง หลังจากนั้นก็ส่งให้พี่ก้อ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเราได้ฟัง แล้วทางพี่ก้อ จะช่วยแก้ไขให้มีความสมูทมากขึ้นจนออกมาเป็นเพลงที่เสร็จสมบูรณ์อย่างที่ทุกคนได้ฟังกันครับ ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ความตั้งใจของผู้กำกับเขาต้องการให้ได้เห็นภาพของความคิดถึงที่ทรมานเพราะการพลัดพราก แม้จะคิดถึงมากแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรได้ คือถ้าฟังจากพวกผมเล่าอาจจะนึกภาพไม่ค่อยออก ถ้าอยากรู้ว่ามันจะออกมาเศร้าสะเทือนใจขนาดไหนต้องลองกดไปชมที่ YouTube ของ SPICYDISC ได้แล้วครับ”

งานนี้หากใครที่ยังไม่เคยได้ฟังพลง รู้มั้ย? ของพวกเขา No one else (โน วัน เอลส์) สามารถกดเข้าไปฟังได้แล้วที่ไลฟ์สตรีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY หรือกดดาวน์โหลดได้ที่ *491544 79 พร้อมอัพเดทข่าวสารอื่นๆ ของวงได้ที่ www.facebook.com/NoOneElseFanPage และแฟนเพจของ SPICYDISC


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip