วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
เต๊ะ ศตวรรษ คัมแบ็คงานในวงการ โชว์ฝีมือกำกับหนังเรื่องแรก
SHARE

เต๊ะ ศตวรรษ คัมแบ็คงานในวงการ โชว์ฝีมือกำกับหนังเรื่องแรก

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 9 มกราคม 2562 - 14:43

เสิร์ฟความหวานและความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟิน อินไปกับตัวละครและนักแสดงในเรื่อง “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ได้ผู้กำกับไฟแรง “เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร” รับหน้าที่เขียนบทและโชว์ฝีมือกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก

เต๊ะ ศตวรรษ คัมแบ็คงานในวงการ โชว์ฝีมือกำกับหนังเรื่องแรก

โดยงานนี้ เต๊ะ ได้เปิดเผยถึงการกำกับภาพยนตร์ “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ว่า “ต้องเล่าก่อนเลยครับว่าตัวผมได้มีโอกาสมาพูดคุยกับทางโมโนฯ แล้วก่อนหน้านี้ผมก็เคยได้รับหน้าที่กำกับมิวสิควีดีโอเพลงของ อั้ม-ธันวา ,พี่ๆ วงละมุนแบนด์ มาก่อน ซึ่งการทำเอ็มวีถือเป็นการเริ่มต้นในการกำกับฯ พอหลังจากกำกับเอ็มวีแล้ว ทางโมโนฯ ก็เรียกเข้ามาคุยอีกครับว่าจะมีการนำบทประพันธ์จากสำนักพิมพ์แจ่มใสมาทำเป็นภาพยนตร์แนวรัก-โรแมนติก ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ใช่สายหวาน แต่การทำหนังเป็นสิ่งที่เราสนใจอยู่ก่อนแล้ว เมื่อผมมีโอกาสจากผู้ใหญ่ ผมก็เลยตัดสินใจกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรก ซึ่งค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควรครับแต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปเพราะเป็นสิ่งที่เราชอบที่จะทำอยู่แล้ว ผมเองเคยผ่านงานเบื้องหน้ามาแล้ว บอกเลยว่างานเบื้องหน้าสนุกแต่เหนื่อยน้อยกว่า ส่วนงานเบื้องหลังเหนื่อยมากกว่าแต่สนุกกว่า ผมมองว่านี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของการทำงานเบื้องหลังของผมครับ” เต๊ะกล่าว

เต๊ะ ศตวรรษ คัมแบ็คงานในวงการ โชว์ฝีมือกำกับหนังเรื่องแรก

ติดตามฝีมือการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ “เต๊ะ-ศตวรรษ” ในภาพยนตร์ “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip