ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

So Am I ซิงเกิลแรงเพลงใหม่ ความหมายดีๆ จาก เอวา แม็กซ์ ศิลปินสาวที่น่าจับตามอง

Aurora Jarm
28 มีนาคม 2562 - 15:40(แก้ไข)
So Am I ซิงเกิลแรงเพลงใหม่ ความหมายดีๆ จาก เอวา แม็กซ์ ศิลปินสาวที่น่าจับตามอง

ซิงเกิล "Sweet But Psycho” จากสาว “เอวา แม็กซ์” Ava Max กลายเป็นเพลงฮิต เพลงดังกระหน่ำชาร์ตในบ้านเราไปแล้วเรียบร้อย เมื่อขึ้นอันดับ 1 ที่คลื่น MET 107 FM และอันดับสองของ Eazy FM ไปแล้วเรียบร้อย หลังประสบความสำเร็จทั่วโลกแจ้งเกิดให้ ศิลปินสาววัยเบญจเพสรายนี้ จนเป็นศิลปินที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกคนหนึ่งของปี 2019

So Am I ซิงเกิลแรงเพลงใหม่ ความหมายดีๆ จาก เอวา แม็กซ์ ศิลปินสาวที่น่าจับตามอง

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จที่ได้รับจาก “Sweet But Psycho” ที่ยังคงดังไม่เลิก “เอวา แม็กซ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ที่เป็นเพลงเพราะ เพลงสนุก สะกิดหู โดนความรู้สึกไม่แพ้กัน “So Am I” ออกมาให้ฟังกันแล้ว

“เพลงนี้เป็นเรื่องของการรักตัวเอง ความแตกต่าง และการเป็นคนที่ใครๆ ก็ไม่ยอมรับ และไม่เข้ากับสังคมที่พยายามจับเราเข้าไปใส่ พูดง่ายๆ มันคือการชื่นชมในสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่างไปจากคนอื่นๆ" เอวาพูดถึง "So Am I” ก่อนจะเสริมด้วยว่า “เมื่อไหร่ที่ฉันรู้สึกแย่ๆ ฉันจะเตือนตัวเองว่าความบกพร่องคือสิ่งที่ทำให้เราสมบูรณ์แบบ เพราะในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบหรอก"

ซึ่งทำให้เพลงนี้ไม่ใช่แค่เพลงเพื่อความบันเทิง รื่นรมย์ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ยังมีเนื้อหาที่โดนใจ มีความหมายกับใครอีกหลายๆ คนไปพร้อมๆ กัน

แล้วไม่ได้แค่ปล่อยเพลงออกมาให้ฟังเท่านั้น “เอวา แม็กซ์” ยังส่งมิวสิควิดีโอ ที่ทำออกมาได้อย่างเก๋ไก๋ ให้ได้ชมแล้วเรียบร้อยทางYouTube Channel : Ava Max ที่จะทำให้ฟินกับเพลงนี้ได้มากขึ้น จนอยากฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งหาฟังกันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันไปเลย จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Warner Music Thailand


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook