วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
ต่าย-เพ็ญพักตร์ โวอายุแค่ตัวเลข ยังบู๊ไหวใน นางฟ้าล่าผี ปี 3
SHARE

ต่าย-เพ็ญพักตร์ โวอายุแค่ตัวเลข ยังบู๊ไหวใน นางฟ้าล่าผี ปี 3

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 29 มีนาคม 2562 - 13:39

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ที่ล่าสุดได้มารับบท “อาพิม” หญิงสาวผู้มีความสามารถพิเศษในการสัมผัสพลังงานที่มองไม่เห็นในซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)” ภายใต้การผลิตของ “โมโนออริจินอล” ในเครือโมโน กรุ๊ป ซึ่งสามารถรับชมได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ โดย ต่าย ได้เปิดเผยถึงบทบาทว่า

“ในเรื่องจะรับบทเป็น อาพิม ผู้หญิงที่มีความสามารถพิเศษในการสัมผัสพลังงานที่มองไม่เห็น เป็นคนใฝ่เรียนรู้เรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ จะมีดาบนางเสืออาวุธคู่กายที่ตกทอดมาตั้งแต่ต้นตระกูลและรู้ว่าต้องใช้ปราบผียังไง ซึ่งซีซั่นนี้ อาพิม จะมีดราม่าเพิ่มขึ้น จนค่อยๆ คลี่คลายปมในอดีตของอาพิม นอกจากดราม่าแล้วก็ยังมีเรื่องของการบู๊ แอ็คชั่นเยอะขึ้นด้วย บางซีนก็เล่นเอง บางซีนก็ใช้แสตนด์อิน เพราะอายุเราก็ปูนนี้แล้ว ก็ต้องมีพึ่งแสตนด์อินกันบ้างบางฉาก แต่ฉากที่เล่นเองก็ซ้อมจริงจัง ยังสามารถบู๊ไหวอยู่นะคะ สนุกดีนะได้เล่นอะไรที่แตกต่างจากงานเดิมๆ ที่เราไม่ค่อยได้เล่นเท่าไร ฝากแฟนๆ ติดตามชมนางฟ้าล่าผี ปี 3 ด้วยนะคะ รับรองซีซั่นนี้ประทับใจครบทุกรสแน่นอนค่ะ”

ติดตามบทบาทการบู๊ แอ็คชั่นของ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ได้ใน "นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน และสำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.monomax.me/

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MONOMAX


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip