ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

ฮอนน์ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Crying Over You

Aurora Jarm
12 เมษายน 2562 - 16:28(แก้ไข)
ฮอนน์ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Crying Over You

จากอัลบั้มเต็มล่าสุด ‘Love Me / Love Me Not’ โดยศิลปิน “ฮอนน์” Honne ได้ปล่อยเพลงพิเศษเวอร์ชั่นล่าสุด ‘Crying Over You’ ที่ได้ RM (Rap Monster) หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังจาก BTS และ BEKA มาร่วมงานด้วย

ฮอนน์ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Crying Over You

ย้อนกลับไปที่มีการพูดถึงบนโลกออนไลน์เมื่อปี2015 ตอนนั้น RM ได้รีทวีตเกี่ยวกับ HONNE ได้เจอกับ RM ที่คอนเสิร์ตแรกในโซลและหลังจากนั้นก็ติดต่อกันเรื่อยมาและยังได้ช่วยproduceเพลงที่ชื่อว่า Seoul ในโซโล่อัลบั้ม Mono (mixtape) อีกด้วย

“ฮอนน์” กล่าวว่า “พวกเราต้องการที่จะมีคนมาช่วยแร็ปในเพลง Crying Over You อยู่แล้ว ดังนั้นมันดีมากเมื่อRMตอบตกลงที่จะมาร่วมงานในเพลงนี้กับพวกเรา” และยังกล่าวต่อว่า “ในส่วนของเนื้อเพลงที่RMเขียนนั้น เขายังเพิ่มเติมอารมณ์ของเพลงจากเวอร์ชั่นเดิมอีกด้วย”

“ผมตื่นเต้นกับการปล่อยเพลงนี้มาก” RM กล่าว “มันเป็นความยินดีมากๆที่ได้ทำงานกับวงที่ยอดเยี่ยมอย่างHONNE พวกเขาช่วย produceเพลงที่ชื่อว่า “Seoul” ในอัลบั้มของผม“Mono (mixtape)” และผมก็ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำเพลงร่วมกับพวกเขาในครั้งนี้”

เมื่อไม่นานมานี้ “ฮอนน์” ได้กลับมาจากทัวร์เอเชียล่าสุดที่พวกเขาได้ทำการแสดงไปถึง 16 โชว์ เช่น ไทย อินโดนีเซีย ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และ จีนตลอดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม และยังมีคิวที่จะขึ้นแสดงโชว์ในงานเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย เช่นเทศกาลดนตรี All Points East ในLondon, Lollapalooza ในChicago และSplendour In The Grass ในAustralia ช่วงปลายฤดูร้อนนี้

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook