วันพุธที่ 27 มกราคม 2564
Netflix ชวนสาวก Stranger Things สัมผัสโลก Upside Down ใจกลางสยาม!
SHARE

Netflix ชวนสาวก Stranger Things สัมผัสโลก Upside Down ใจกลางสยาม!

โพสต์โดย 10vely เมื่อ 27 มิถุนายน 2562 - 16:20

Netflix ชวนสาวก Stranger Things สัมผัสโลก Upside Down ใจกลางสยาม!

ในงาน “Stranger Thailand Experience” 29-30 มิถุนายนนี้

กรุงเทพฯ (27 มิถุนายน 2562) - “One Summer Can Change Everything หน้าร้อนจะเปลี่ยนทุกอย่าง”...ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ Stranger Things 3 (สเตรนเจอร์ ธิงส์ 3) ที่จะออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ เพื่อต้อนรับการกลับมาและตอกย้ำความแรงของซีรีส์เรื่องนี้ Netflix เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการยก “เมืองฮอว์กินส์” มาไว้กลางกรุงกับงาน “Stranger Thailand Experience” ณ โรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อให้แฟน ๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์สุดระทึก ในวันที่ 29-30 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น.

Netflix ชวนสาวก Stranger Things สัมผัสโลก Upside Down ใจกลางสยาม!

 

ภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่แฟน ๆ Stranger Things ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น Bikes & Demogorgons (เกมบันไดเดโมกอร์กอน) Infinity Byers’ Living Room (ห้องกระจกไบเออร์ส) Cycle Escape (ปั่นสุดใจหนีเดโมกอร์กอน) Mindflaying Mosaic (โมเสคไมนด์เฟลเยอร์) หรือ Glam Studio (ย้อนยุค 80 ที่ ห้างสตาร์คอร์ท) ซึ่งทุกกิจกรรมจะทำให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของเมืองฮอว์กินส์ในยุค 80 ที่เต็มไปด้วยความพิศวง ความสนุกสนาน และความตื่นเต้นเร้าใจ ทั้งยังเป็นการทบทวนความจำและเตรียมความพร้อมกับซีซั่น 3 ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

ทั้งนี้ Stranger Things เป็นซีรีส์ไซไฟ-ทริลเลอร์ ซึ่งเหตุการณ์ต่าง ๆ ภายในเรื่องเกิดขึ้นที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียน่า ช่วงค.ศ. 1980 เรื่องราวเริ่มต้นที่การหายตัวไปของวิล หนึ่งในสมาชิกแก๊งเด็กเนิร์ดที่รักเรื่องวิทยาศาสตร์ และเมื่อ ตัวละครค่อย ๆ ตามหาวิลทำให้พวกเขาได้พบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นรอบ ๆ เมืองแห่งนี้ สเน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะสะท้อนกลิ่นอายของยุค 80 ได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว เหล่านักแสดงเด็กในเรื่องก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้ ซีรีส์เรื่องนี้แตกต่างและโดดเด่น และในซีซั่น 3 ที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้ แฟน ๆ จะได้เห็นการเติบโตของเหล่านักแสดงที่กำลังก้าวพ้นจากวัยเด็ก ความรักที่ผลิบานทำให้มิตรภาพยุ่งเหยิง ในขณะเดียวกันอันตรายก็ได้ คืบคลานเข้ามา นี่คือเวลาที่พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อความอยู่รอด และพิสูจน์ว่ามิตรภาพมีอำนาจเหนือความกลัว

แฟน ๆ Stranger Things เตรียมตัวให้พร้อม และมาร่วมท่องเมืองฮอว์กินส์ไปด้วยกันในงาน “Stranger Thailand Experience” วันเสาร์ที่ 29 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา ที่สำคัญ งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน และคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ของที่ระลึกสุดพิเศษจากซีรีส์เรื่องนี้กลับบ้านอีกด้วย!

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Netflix ชวนสาวก Stranger Things สัมผัสโลก Upside Down ใจกลางสยาม!

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com