วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564
ฟรายเดย์ ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร เตรียม SOLD OUT !!
SHARE

ฟรายเดย์ ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร เตรียม SOLD OUT !!

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2562 - 08:45

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียวหลังจากที่เปิดขายบัตรไปไม่กี่วันสำหรับ “คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก” ของวงดนตรี POP อย่างวง Friday (ฟรายเดย์) จัดโดย Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่ขอจัดให้แฟนๆ ได้ฟินกันถึง 2 รอบกันไปเลย ซึ่งตอนนี้ยอดบัตรวิ่งฉิวไปจนเหลืออีกประมาน 30% เท่านั้น งานนี้ทำเอาสมาชิกทั้ง 3 บอย – ดุลย์ – หนึ่ง ถึงกับยิ้มกว้างถึงการตอบรับอันดีเยี่ยมนี้ โดยพวกเขาได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปีนี้ว่า

ฟรายเดย์ ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร เตรียม SOLD OUT !!

“ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าดีใจ และรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนให้ความสนใจตอบรับการกลับมาของพวกเรากันอย่างอบอุ่นกันถึงขนาดนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณทางค่ายที่เอ่ยชวนให้ ฟรายเดย์ ได้มาเจอกับแฟนเพลงที่น่ารักของเราอีกครั้ง ซึ่งหลายครั้งที่เรามักจะโดนถามไถ่เสมอว่าเมื่อไหร่เราจะไหร่เพลงใหม่ออกมาให้ฟัง เมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่สักทีจนกลายเป็นคำถามยอดฮิตในทุกครั้งที่เราได้เจอกัน แต่ด้วยช่วงเวลา และอะไรหลายๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่จึงยังไม่ได้จัดสักทีจวบจนมาถึงปีนี้ทางค่ายได้เล็งเห็นแล้วว่าเป็นช่วงเวลาอันดีจึงได้เกิดเป็น คอนฯสู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เปรียบเหมือนการรวมรุ่นของแฟนเพลงที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันกับพวกเรา แน่นนอนว่าตลอด 2 ชั่วโมงกว่าๆ ตามที่เราคาดกันไว้ (หัวเราะ) ทุกคนจะได้ฟังทุกเพลงของฟรายเดย์จากทุกอัลบั้มอย่างแน่นอนครับ ในวันนั้นเราก็มีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมโชว์กันด้วยแต่ขออุปไว้ก่อนว่าเป็นใครต้องไปรอชมกันครับ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ซื้อบัตรกันก็ยังหาซื้อกันได้ที่ Ticketmelon ครับ แล้วมาสร้างความทรงจำดีดีร่วมกันครับ”

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีที่เยี่ยมยอดจริงๆ และถ้าใครยังไม่รู้ว่า ธันวาคม นี้จะไปทำไรอะไรดี ราแนะนำให้กุมมือกันมาชม “คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก” ในวันเสาร์ ที่ 14 – วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 จำหน่ายบัตรที่ Ticketmelon บัตรราคา 3,500 บาท, 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท และ 1,500 บาท #FRIDAYn2mu2019 #ยินดีที่ได้รู้จัก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com