ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

โกรธตัวเอง เพลงป็อปเศร้าเอาใจชายหนุ่มผู้หลงผิด จากสามหนุ่ม สแลปคิสส์ Slapkiss

Aurora Jarm
17 ธันวาคม 2562 - 17:12(แก้ไข)
โกรธตัวเอง เพลงป็อปเศร้าเอาใจชายหนุ่มผู้หลงผิด จากสามหนุ่ม สแลปคิสส์ Slapkiss

สแลปคิสส์ (Slapkiss) สามหนุ่มเจ้าของงานเพลง Electro Pop ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เปิดตัวในวงการเพลงด้วยเพลงเพราะๆ "Be Your Love" ตั้งแต่เดือนแรกของปี 2019 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขณะที่ซิงเกิลที่สอง "แค่หลงผิด" ก็คือการตอกย้ำว่า ความนิยมที่ได้รับจากเพลงแรก ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ก่อนที่ซิงเกิลที่สาม "เพื่อนกันเหมือนเดิม" จะทำให้ “สแลปคิสส์” กลายเป็นวงหน้าใหม่ที่มีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ

โกรธตัวเอง เพลงป็อปเศร้าเอาใจชายหนุ่มผู้หลงผิด จากสามหนุ่ม สแลปคิสส์ Slapkiss

และในสิ้นปี 2019นี้ “สแลปคิสส์” ขอมอบเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ "โกรธตัวเอง" มาเป็นซิงเกิลที่สี่ ที่บอกเลยว่า อารมณ์มาเต็ม ฟังแล้วใครที่มีประสบการณ์แบบเดียวกับในเพลง มีอึ้ง และซึมแน่นอน

เพราะนี่คือเพลงที่ว่าด้วย การละเลย คนที่ตัวเองรักจนทำให้เธอหายไปจากชีวิต และคงไม่มีวันหวนกลับมาอีก ขณะที่เจ้าตัวเองเมื่อรู้ว่าทำในสิ่งที่ผิดพลาดมันก็สายเกินไป อย่างที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ "เพิ่งจะรู้ว่า การไม่มีเธอ มันทรมานอย่างนี้ เพราะฉันคนเดียวที่ทำให้เธอหายไป เกลียดตัวเอง โกรธตัวเองเมื่อรู้ว่าเธอคือ ลมหายใจ ต้องทำยังไง อดทนไม่ไหว อยากจะย้อนเวลากลับไปหาเธอ"

ขณะที่ตัวดนตรีก็มากันแบบซึ้งๆ กินใจ รับกับอารมณ์จากเสียงร้องได้อย่างกลมกลืน แถมหากคิดว่าฟังเพลงนี้แล้ว มันเศร้าขนาดไหน คูณสองไว้ก่อนได้เลย สำหรับ "โกรธตัวเอง" ฉบับมิวสิควิดีโอ ที่ได้ หนุ่มเรียวตะ The Face มาช่วยขยี้อารมณ์ให้จมดิ่งลงไปอีก

จนทำให้หนุ่มๆ หลายคน หันกลับมามองดูตัวเองว่า ดูแลคนที่รักเราดีพอไหม มองคุณค่าของรักด้วยสายตาที่หวงแหนมากกว่าที่เคยเป็น

ซึ่งถ้าหากต้องการMVเพลงนี้ ขมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand หรือฟังกันได้ที่ Spotify, Joox, TrueID Music หรือDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook