ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

ฟังได้แล้ว no song without you งาน Mixtape ล่าสุดจาก HONNE

Aurora Jarm
9 กรกฏาคม 2563 - 17:56(แก้ไข)
ฟังได้แล้ว no song without you งาน Mixtape ล่าสุดจาก HONNE

หลังมีอัลบั้ม Love Me / Love Me Not ให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อสองปีก่อน ฮอนน์ (HONNE) ก็ไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่ๆ ออกมาอีกเลย จนเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สองหนุ่ม แอนดี้ คลัทเทอร์บัค (Andy Clutterbuck) กับ เจมส์ แฮ็ทเชอร์ (James Hatcher) ก็ส่งซิงเกิลแรกในรอบ 2 ปี “no song without you” มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลง

ฟังได้แล้ว no song without you งาน Mixtape ล่าสุดจาก HONNE

ที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งจากนักวิจารณ์และคอเพลง เมื่อพวกเขามาพร้อมกับซาวนด์ใหม่ๆ และอิทธิพลดนตรีจากยุค 60s ที่ทำให้งานในสไตล์ของฮอนน์ (HONNE) มาพร้อมกับความสดใหม่ โดยเฉพาะการใช้อะคูสติก กีตาร์ “มันโอเคนะกับซาวนด์ที่ฟังหยาบขึ้นอีกนิดหน่อย” ฮอนน์ (HONNE) พูดถึงความโดดเด่นในเพลงเปิดตัวสำหรับงานชุดใหม่ “แทนที่จะเข้าไปในสตูดิโอแล้วบีบอัดเสียงกีตาร์ซ้ำไปซ้ำมา ยิ่งคุณทิ้งตัวตนเอาไว้ในเพลงมากเท่าไหร่ คนฟังก็ยิ่งจมดิ่งในเพลงของคุณมากขึ้น”

ตามการปล่อยซิงเกิลแรกมาติดๆ ก็คือ ข่าวดี เมื่อฮอนน์ (HONNE) พร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ที่เป็นงาน Mixtape ให้ฟัง โดยใช้ชื่อเดียวกับซิงเกิลเปิดตัว no song without you ซึ่งสามารถฟังและจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันนี้

โดยในงานชุดนี้ มีเพลงใหม่ๆ จากฮอนน์ (HONNE) ให้ฟังอย่างเต็มอิ่ม สมกับการรอคอยถึง 14 เพลง และสัมผัสได้ถึงพัฒนาการทางดนตรีของพวกเขาตั้งแต่เพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย ที่อาจจะทำให้ต้องร้อง “ว้าว!” กันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

“เราไม่เคยพอใจกับความสำเร็จของเรา” ฮอนน์ กล่าว “เราอยากจะพัฒนาไปเรื่อย ๆ และไม่ต้องการที่จะอยู่กับเส้นทางเดิมๆ”

ร่วมเดินทางไปกับเส้นทางสายใหม่ ของฮอนน์ (HONNE) ใน อัลบั้ม no song without you กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และเชื่อได้เลยว่า นี่คืออีกหนึ่งอัลบั้มที่สมค่าการรอคอยของปีนี้โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook