วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564
เดอะ ไลม์ เปิดความสนุกส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค...คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย
SHARE

เดอะ ไลม์ เปิดความสนุกส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค...คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 25 กันยายน 2563 - 10:17

เรียกได้ว่าหลังจากสถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มผ่อนคลายลง ทาง “เดอะ ไลม์” (ไทยแลนด์) ก็อยากส่งตรงมอบความสุข พร้อมเอาใจสาวกแดนกิมจิอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ให้กับนักร้องและนักแสดงมากฝีมือที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ที่ชวนสาว ๆ หลงไหลมาแล้ว อย่าง “พัค ยูชอน” (Park Yu Chun) วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย รายละเอียดไปฟังกันเลย

เดอะ ไลม์ เปิดความสนุกส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค...คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ด้านทางผู้จัด “เดอะ ไลม์” (ไทยแลนด์) นอกจากรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตเพื่อแฟนชาวไทย ครั้งนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของ “พัค ยูชอน” นักร้องนักแสดงระดับตำนาน ที่หลาย ๆ คนคิดถึงฝีมือผลงานที่ผ่านมา ทั้งรอยยิ้มที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่ม “พัค ยูชอน” ซึ่งบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการคัมแบ็คที่เซอร์ไพร์สหลายอย่างเพื่อแฟน ๆ ชาวไทย

งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มสนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัวๆ กับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ เราจะเปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online ดังนั้น สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน

เดอะ ไลม์ เปิดความสนุกส่งท้ายปี เปิดตัว พัค ยูชอน คัมแบ็ค...คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ต Park Yu Chun < RE:MIND> 1st Comeback Mini Concert ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall บัตรราคา 5,000 / 4,000 /3,000/2,000 บาท บัตรออนไลน์ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป จำหน่ายทาง www.thelimethailand.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com