วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564
ช่อง 3 ส่งหนังยอดฮิตวันหยุดมอบความสุข สนุก มันส์ ฮา รับเดือนตุลาคมนี้
SHARE

ช่อง 3 ส่งหนังยอดฮิตวันหยุดมอบความสุข สนุก มันส์ ฮา รับเดือนตุลาคมนี้

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 8 ตุลาคม 2563 - 11:49

ช่อง 3 ต้อนรับวันหยุดเดือนตุลาคม ด้วยหนังน่าดูยอดฮิตเอาใจแฟนหนังกำลังภายใน ถึง 2 เรื่อง ซึ่งได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี รับประกันความสนุกครบรสไม่มีคำว่าผิดหวัง ตอบโจทย์การอยู่บ้านอย่างสีสัน

ช่อง 3 ส่งหนังยอดฮิตวันหยุดมอบความสุข สนุก มันส์ ฮา รับเดือนตุลาคมนี้

เริ่มบรรเลงความสนุกด้วยซีรีส์เบอร์ใหญ่ ‘เดอะ คาราเต้ คิด (The Karate Kid)’ หนึ่งในหนังที่ประสบความสำเร็จด้านความสนุก ของผู้กำกับ Harald Zwart หนังสุดคลาสสิคในตำนานความทรงจำของแฟนหนังหลายท่าน กับฝีมือการแสดงของขวัญใจมหาชน เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน (Jackie Chan) ปะทะกับ เจเดน สมิธ (Jaden Smith) ลูกไม้หล่นใกล้ต้นจริงๆ เพราะเขาคือลูกชายของซุปเปอร์สตาร์แนวหน้า วิล สมิธ (will Smith) กับเรื่องราวของเด็กน้อยที่ต้องการอยากเป็นสุดยอดกังฟูเพื่อล้างความกลัวในใจ โดยกวาดรายได้ไปถึง 359 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แถมยังฟาดยอดวิวเพลงประกอบหนังไปถึง 965 ล้าน กับเพลง Never Say Never โดยนักร้องระดับแนวหน้าอย่าง Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) ร่วมกับ เจเดน สมิธ (Jaden Smith)

เดอะ คาราเต้ คิด (The Karate Kid) เรื่องราวของสเต็ปชีวิตเด็กผิวดำ เดร พาร์คเกอร์ (เจเดน สมิธ) ที่ต้องเดินทางสู่แดนมังกรตามแม่ของเขา (ทาราจิ พี. เฮนสัน) ที่ได้งานใหม่ในปักกิ่ง แต่การเข้ามาอยู่จุดนี้กลับทำให้เขาต้องเดินทางสู่วิชายุทธการต่อสู้ป้องกันตัว กังฟู จากปมการโดนแกล้งของเจ้าถิ่น ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์ลุง ฮาน (เฉินหลง) โดยตกลงทำการประลองวิชากังฟูเพื่อสงบศึก ฮาน ต้องฝึกฝนและถ่ายทอดวิชาที่เก็บไว้ด้วยปมในใจของเขาให้กับลูกศิษย์ที่เป็นเหมือนเพื่อนรัก รอติดตามชมไปพร้อมกันใน ‘เดอะ คาราเต้ คิด (The Karate Kid)’ เริ่ม 13 ตุลาคมนี้ เวลา 11.35 น. ทางช่อง 3 กด 33

ช่อง 3 ส่งหนังยอดฮิตวันหยุดมอบความสุข สนุก มันส์ ฮา รับเดือนตุลาคมนี้

ต่อกันด้วยหนังกำลังภายในยุคใหม่ที่ได้สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วโลก ‘พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก (Crouching Tiger Hidden Dragon)’ ของผู้กำกับ อั้งลี่ (Ang Lee) ซึ่งปีนี้ครบรอบ 20 ปีแล้ว เชื่อว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงเป็นหนังในใจของใครหลายคน เพราะถือเป็นการยกระดับหนังแนวกำลังภายในหรือหนังวิทยายุทธ์ที่คุ้นเคย อีกทั้งยังเป็นหนังยอดเยี่ยมในระดับออสการ์ต่างประเทศด้วยเรื่องราวที่กินใจการเดินเรื่องที่เข้มข้นจนสามารถเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 10 สาขา และกวาดมาได้ 4 รางวัล รวมถึงรางวัลจากเทศกาลหนังต่างๆ สร้างปรากฏการณ์อันดับหนังที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษที่ทำรายได้สูงสุด

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคราชวงศ์ชิง รัชสมัยจักรพรรดิเฉียนหลง หลี่ มู๋ไป๋ (โจวเหวินฟะ) จอมยุทธผู้ทรงคุณธรรมแห่งยุทธจักรตั้งใจจะวางกระบี่ และกลับไปใช้ชีวิตกับ ซู เหลียน (มิเชลล์ โหยว) จอมยุทธหญิงเจ้าของสำนักคุ้มภัยคู่หมั้น หลี่ มู๋ไป๋ มอบกระบี่ชะตาฟ้า กระบี่วิเศษคู่กายแก่ขุนนางผู้ใหญ่ แต่กระบี่เล่มนี้ก็ถูกขโมยไปโดยหญิงสาว เขาจึงต้องกลับมาทวงคืนด้วยวิชากระบี่อีกครั้งเพื่อทวงคืนบังลังก์ บทสรุปที่ยากจะคาดเดา ตามดูพร้อมกันใน ‘พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก (Crouching Tiger Hidden Dragon)’ เริ่ม 23 ตุลาคมนี้ เวลา 11.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

ความบันเทิงที่ทางช่อง 3 ได้จัดเตรียมรับวันหยุดของท่านผู้ชมให้มีสัน เตรียมคว้ารีโมทเปิดดูไปด้วยกันทางช่อง 3 กด 33


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com