วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564
กระหึ่มวงการเพลง-เกมออนไลน์ KSHMR จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครของเกม Free Fire
SHARE

กระหึ่มวงการเพลง-เกมออนไลน์ KSHMR จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครของเกม Free Fire

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 16 ตุลาคม 2563 - 12:58

โอกาสพิเศษครั้งสำคัญของแฟนเพลงและเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย เมื่อดีเจอย่าง แคชเมียร์ (KSHMR) จะกลายเป็นตัวละครในเกมแบบแบทเทิล รอยัลสุดมันส์ ที่ครองใจคอเกมทั่วโลก Free Fire ซึ่งการีนา (Garena) ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Free Fire ร่วมด้วยค่ายเพลง สปินนิน เรคคอร์ด (Spinnin’ Records) และแคชเมียร์ (KSHMR) พร้อมสุดๆ ที่จะร่วมกันมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับเกมเมอร์และแฟนเพลงทุกคน ที่เป็นส่วนของหนึ่งผู้เล่นในเกม Free Fire ผ่านโปรเจ็คท์ที่ชื่อว่า KSHMR x Free Fire

กระหึ่มวงการเพลง-เกมออนไลน์ KSHMR จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครของเกม Free Fire

โดยแคชเมียร์ (KSHMR) จะเป็นตัวละครใหม่ใน Free Fire ที่ชื่อ เค (K) หรือชื่อเล่นว่า กัปตันบูยาห์! (Booyah!) ที่นอกจากจะมาพร้อมคาแร็คเตอร์เฉพาะตัว แล้ว แคชเมียร์ (KSHMR) ยังมีเพลงและมิวสิค วีดีโอสุดพิเศษ ในสไตล์เฉพาะตัวของเขา ซึ่งการันตีได้เลยว่าจะยกระดับความสนุกสนานให้กับการเล่นเกม Free Fire ไปอีกขั้น ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

“เพลงที่ผมแต่งขึ้นจากการร่วมมือครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลก ในการเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่อาจคาดเดา” แคชเมียร์ เล่าถึงเพลงพิเศษที่เขาจะทำขึ้นเพื่อเกม Free Fire ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมมือกับค่ายเกมบนโทรศัพท์มือถือ “Free Fire” เป็นเกมที่ส่งต่อทั้งพลังและ แรงบันดาลใจ ซึ่งก็คล้ายๆ กันกับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา” แคชเมียร์ (KSHMR) ย้ำ

งานนี้เกมเมอร์ และมิวสิค เลิฟเวอร์ทั้งหลายเตรียมตัวพร้อมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อสัมผัสกับความมันส์ในอีกรสชาติหนึ่งของ Free Fire ที่มาพร้อมกับความบันเทิงจากดีเจ แคชเมียร์ (KSHMR) โดยติดตามรายละเอียดของเพลงและการร่วมมือของแคชเมียร์ (KSHMR), สปินนิน เรคคอร์ดส์ (Spinnin’ Records) และการีนา (Garena) เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Garena Free Fire ส่วนบรรดามือใหม่ทั้งหลายสามารถดาวน์โหลด Free Fire มาเล่นได้แล้วทั้งจาก Apple iOS App และ Google Play store แล้วจะได้รู้ว่าความสนุกจากการฟีเจอริงกันของเกมยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกของปี 2019 ที่มีผู้เล่นถึงร้อยล้านคนต่อวัน และบทเพลงของดีเจระดับหัวแถวของโลกมันเป็นยังไง โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com