วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564
ยืดอกพกหน้ากาก เดี่ยว สุริยนต์ ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ต.ค.นี้
SHARE

ยืดอกพกหน้ากาก เดี่ยว สุริยนต์ ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ต.ค.นี้

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 16 ตุลาคม 2563 - 17:24

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรประจำรายการ “ไทยไฟท์” คู่กับดารานักแสดง เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สำหรับดาราหนุ่ม “เดี่ยว” สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ซึ่งการกลับมารับหน้าที่พิธีกรรายการมวยอีกครั้ง ก็ยังเป็นเรื่องที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจในการทำหน้าที่เสมอ เพราะการชมมวยช่วยกระตุ้นให้อะดรีนาลินหลั่งอย่างดี

ยืดอกพกหน้ากาก เดี่ยว สุริยนต์ ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ต.ค.นี้

ทั้งนี้หนุ่ม “เดี่ยว” ยังขอเชิญชวนทุกคนที่เข้ามาดูมวยสดในสนามจริงกับรายการ “Thai Fight Begins” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. นี้ที่เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต อย่าลืมวิถีนิว นอร์มอล ให้ ”ยืดอกพกหน้ากาก” มาชมมวยด้วย

ยืดอกพกหน้ากาก เดี่ยว สุริยนต์ ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ต.ค.นี้

เดี่ยว สุริยนต์ กล่าวว่า “ ดีใจมากครับที่ได้กลับมาทำหน้าที่พิธีกรคู่หูคนเดิมกับเป๊ก เปรมณัช อีกครั้ง ในรายการ มวยไทยไฟท์ (Thai Fight Begins) ในครั้งนี้ ซึ่งการได้ชมมวยและดูสดในสนามจริงยังเป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นเร้าใจทุกครั้ง มันช่วยให้สารอะดรีนาลีนหลั่งและเลือดสูบฉีดเป็นอย่างดีเลย มวยแต่ละคู่ระหว่างคนไทยที่ชกกับฝรั่ง สนุกมากๆ ทุกคนปล่อยอาวุธกันอย่างเต็มที่จริงๆ ซึ่งไทยไฟท์ครั้งนี้ วันเสาร์ที่ 17 ตค.นี้ ก็จะมีคู่สนุกๆ ดังๆ อาทิ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กิตติ ส.จ. แดนระยอง สุดสาคร ส.กลิ่นมี ป.ต.ท เพชรรุ่งเรือง เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง และต้อนรับการกลับมาของ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” ฉายา “โหดขั้นเทพ” ที่ห่างหายเวทีไปนาน และ “ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง” ฉายา “ขุนศอกอำมหิต” รวมถึง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม “สาวหล่อจอมระห่ำ” นักมวยหญิงเดี่ยวในรายการ ว่าจะขย้ำคู่ต่อสู้ต่างชาติได้หรือไม่ และที่สำคัญทุกคนที่ไปชมสดในสนามจริงวันเสาร์นี้ อย่าลืม “ยืดอกพกหน้ากาก” กันไปด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ไปร่วมลุ้นและติดตามชมกันได้ กับ ไทยไฟท์ Begins ถ่ายทอดสดให้ชมในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 8 ครับ”


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com