วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564
เปรี้ยงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ หมาก ปริญ-เก้า สุภัสสรา นำทีมชวนแฟนคลับร่วมฟิน ตราบฟ้ามีตะวัน
SHARE

เปรี้ยงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ หมาก ปริญ-เก้า สุภัสสรา นำทีมชวนแฟนคลับร่วมฟิน ตราบฟ้ามีตะวัน

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2563 - 11:20

หลังจากส่งละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” โกยเรตติ้งไปทั่วบ้านทั่วบ้าน ล่าสุด ช่อง 3 เตรียมส่ง “ตราบฟ้ามีตะวัน” ของผู้จัด “ก้อง ปิยะ” และ “ชุดาภา จันทเขตต์” ค่าย โซนิกซ์ บูม

เปรี้ยงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ หมาก ปริญ-เก้า สุภัสสรา นำทีมชวนแฟนคลับร่วมฟิน ตราบฟ้ามีตะวัน

เป็นอีกหนึ่งละครที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ เพราะแฟนละครต่างรอคอยเคมีของพระนางคู่นี้ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” หลังจากเคยเจอกันแล้วในเรื่อง “คมแฝก”

โดยเป็นเรื่องราวของ “วันฟ้าใหม่” (เก้า สุภัสสรา) ที่มีเหตุต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก ปริญ) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี

จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก แต่เมื่อต้องทำตามสัญญาสุดท้ายของพ่ออาทิตย์ ทั้งคู่จะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้อย่างไร บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ ปั้นจั่น ปรมะ, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, แจ๊ค แฟนฉัน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, แหม่ม จินตหรา, ดุ๊ก ภาณุเดช ฯลฯ

เปรี้ยงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ หมาก ปริญ-เก้า สุภัสสรา นำทีมชวนแฟนคลับร่วมฟิน ตราบฟ้ามีตะวัน

ด้วยกระแสตอบรับดีตั้งแต่ไม่ได้ออกอากาศ 2 พระ-นาง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” จึงชวนแฟนคลับร่วมกันฟินกับกิจกรรม “ตราบฟ้ามีตะวัน Once Upon a Day” กติกาง่ายๆ เพียง

1. กด Like และ Share โพสต์กิจกรรมที่ เพจ Ch3EventOfficial

2. ถ่ายภาพตัวเองหรือพร้อมเพื่อน/คู่รัก กับท้องฟ้าหรือพระอาทิตย์แล้วโพสต์ภาพใต้โพสต์กิจกรรม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 พ.ย. 2563 สำหรับใครที่ถ่ายภาพคู่กับพระอาทิตย์ ให้ใช้แฮชแท็ก #ทีมอาทิตย์ #ตราบฟ้ามีตะวัน #ช่อง3กด33 และใครที่ถ่ายภาพคู่กับท้องฟ้าให้ใช้แฮชแท็ก #ทีมวันฟ้าใหม่ #ตราบฟ้ามีตะวัน #ช่อง3กด33 #ตราบฟ้ามีตะวันOnceUponADay

ผู้โชคดี 20 คู่จะได้ไปร่วมกิจกรรม “ตราบฟ้ามีตะวัน Once Upon a Day” ในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ที่ Lebua at State Tower (ขอสงวนสิทธิ์การร่วมกิจกรรมเฉพาะผู้ที่กดไลค์เพจ Ch3EventOfficial เท่านั้น)


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy