วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
TNN ชวนร่วมสัมมนายิ่งใหญ่ส่งท้ายปี โควิด 19 กับ อนาคตเศรษกิจไทย 2021
SHARE

TNN ชวนร่วมสัมมนายิ่งใหญ่ส่งท้ายปี โควิด 19 กับ อนาคตเศรษกิจไทย 2021

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2563 - 09:39

บริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) จำกัด หรือ TNN ช่อง 16 ตอกย้ำการเป็นผู้นำข่าวด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ สังคม และต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงเป็นศูนย์กลางในการเผยแพร่ข่าวสารอันเป็นสาระความรู้ให้กับนักธุรกิจและประชาชนชาวไทย จัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ “โควิด 19 กับ อนาคตเศรษกิจไทย 2021” กับประเด็นเศรษฐกิจที่ร้อนแรงแห่งปีและเป็นที่จับตาของคนทั่วโลก โควิด 19 จะปฎิวัติเศรษฐกิจโลก ผลิกโฉมเศรษฐกิจไทยอย่างไร มาเตรียมรับมือกับความท้าทายทางการค้าในศตวรรษที่ 21 อย่างมืออาชีพกับงานสัมมนาระดับประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

TNN ชวนร่วมสัมมนายิ่งใหญ่ส่งท้ายปี โควิด 19 กับ อนาคตเศรษกิจไทย 2021

โดยได้รับเกียรติจาก นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเติมวัคซีนการลงทุน “หุ้น ทอง กอง ทุน” ตั้งรับโควิดระบาดซ้ำจากวิทยากรชั้นแนวหน้าอย่าง นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด (YLG) นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ ประธานสายธุรกิจรายย่อย บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ นายณัฐพล คำวงษา นักกลยุทธ์ฝ่ายการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด ร่วมสัมมนาในครั้งนี้

เวทีสัมมนา “โควิด 19 กับ อนาคตเศรษกิจไทย 2021” จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ฮอลล์ 1 ชั้น 7 ไอคอนสยาม ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนและสำรองที่นั่งล่วงหน้า (รับจำนวนจำกัด) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านการสแกน QR Code หรือลงทะเบียน ได้ที่ https://forms.gle/Yx9iPfPfP527SzaZ8 หรือสอบถามได้ที่ 089 103 9523


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy