วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
หวังต้าลู่ ผู้นำ ทีมหมาป่า อ้อนแฟนชาวไทยชม The Wolf
SHARE

หวังต้าลู่ ผู้นำ ทีมหมาป่า อ้อนแฟนชาวไทยชม The Wolf

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 14 มกราคม 2564 - 12:14

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ขึ้นแท่นครองใจสาวๆ ไปทั่วทั้งเอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหน้าหล่อสุดฮอตจากไต้หวัน “หวังต้าลู่” ล่าสุดกับผลงานซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์สุดฮิตของแดนมังกร “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ในบทบาท จูเหยิวเวิ่น เด็กชายที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของฝูงหมาป่า จนกลายเป็นคนที่มีบุคลิกดุดัน, ฉลาด, กล้าหาญ และรักอิสระ คล้ายกับหมาป่าไปโดยปริยาย โดย “หวังต้าลู่” ได้เปิดเผยบทบาทของเขาในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

หวังต้าลู่ ผู้นำ ทีมหมาป่า อ้อนแฟนชาวไทยชม The Wolf

“ผมแสดงเป็นป๋อหวังและหลางไจ่ เมื่อเห็นบทแล้วผมมองว่ามันต้องสนุกมากๆ เพราะว่าเราต้องรับบทเป็นเด็กผู้ชายที่ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่า จนกลายเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกับหมาป่า เราฝึกฝนกับบทหมาป่าอย่างไรนั้นก็คือ สิ่งที่เราเห็นได้ชัดเลยคือความแข็งแกร่ง ดุดัน ความเป็นผู้นำ ซึ่งทางด้านผู้กำกับคงได้เห็นความพิเศษนี้ในตัวของผมจึงได้ให้บทนี้ ซึ่งภายในเรื่องนั้นมีวันหนึ่งต้องหนีจากการต่อสู้จนตกจากหน้าผาและได้กษัตริย์มารับไปเลี้ยงดูและตั้งชื่อใหม่ว่า จูเหยิวเวิ่น ก็จะเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เราจะต้องมาเป็นแม่ทัพ เรื่องนี้ถ่ายทำค่อนข้างนาน เพราะต้องอาศัยความละเอียดในทุกขั้นตอนการถ่ายทำ จะต้องมีการประชันกับเซียวจ้านด้วย หากพูดถึงเซียวจ้าน เขาเป็นเด็กผู้ชายตัวโตที่น่ารักมากๆ สำหรับผม ดีใจมากที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกอากาศในประเทศไทย หวังว่าแฟนๆ ชาวไทยจะชอบซีรีส์เรื่องนี้ครับ”

หวังต้าลู่ ผู้นำ ทีมหมาป่า อ้อนแฟนชาวไทยชม The Wolf
หวังต้าลู่ ผู้นำ ทีมหมาป่า อ้อนแฟนชาวไทยชม The Wolf

ติดตามชมการแสดงของพระเอกหนุ่ม “หวังต้าลู่” ในบทบาท จูเหยิวเวิ่น ได้ในซีรีส์จีน “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ขยายเวลา จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-100-7007


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy