วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565
หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู
SHARE

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์ รับปีฉลู

โพสต์โดย 10vely เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564 - 13:09

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

พร้อมงัดกลยุทธ์เด็ด ดัน พระ-นาง ดาวรุ่งดวงใหม่ ปะทะ ดาราชั้นนำ  แน่นจอ!!

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

กล้าพูดได้เลยว่าละครของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ประเดิมปีฉลูแบบผ่านฉลุยแน่นอน  เพราะทันทีที่ได้เห็นภาพโปสเตอร์ละครที่แฟน ๆ จะได้รับชมภายใน ปี2564 ก็การันตีได้เลยว่า ต้องมัดใจแฟนละครได้อยู่หมัดจนลืมหยิบรีโมทเปลี่ยนช่องเลยทีเดียว เพราะนอกจากละครจะแซ่บ สมกับลายเซ็นของช่อง8 แล้ว ในปีนี้ยังจะได้เห็นพระ-นาง ดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง  มาปล่อยของ ปะทะกับ ดาราระดับแม่เหล็กแถวหน้าของวงการ กันแบบไฟลุก

เริ่มต้นกันที่ละครเรื่อง “เรยา” บทประพันธ์เรื่องชื่อของ “ถ่ายเถา สุจริตกุล” กับผลงานทิ้งทวนเรื่องสุดท้ายของคุณมัม “พลอย-เฌอมาลย์” ก่อนจะโบกมือลาวงการจอแก้วไป ซึ่งดูจากโปสเตอร์แล้ว บ่งบอกได้ถึงดีกรีความแซ่บของสาวพลอยในบทบาทของ “เรยา” ได้เต็มเปี่ยม ซึ่งสาวพลอย ตั้งใจมากกับบทบาทนี้ ต้องมาจับตาดูว่า เรยาในแบบฉบับของสาวพลอย จะถ่ายทอดออกมาได้ดราม่า ร้อนฉ่าแค่ไหน พร้อมกันนี้ยังพ่วงด้วยบรรดาชายชู้รักต่างคาแรคเตอร์ทั้ง 7  อย่าง นิว-วงศกร, อ้น-สราวุธ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอี๊ยง-สิทธา,วิลลี่  แมคอินทอช, พีท ทองเจือ และ บอล-อัศนัย รับรองว่าเปิดศักราชรับปีฉลูได้อย่างปังปุริเย่แน่นอน

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

มากันที่ละคร ชื่อแรงแซงโค้งอย่าง “ร่าน 2021”  เพราะทันทีที่มีการปล่อยภาพบางส่วน พร้อมชื่อละครออกไปก็ทำให้เป็นกระแสจนทำให้คนอยากออกมาร่านกันเต็มโซเชียล ตอกย้ำความปังของโปสเตอร์ ที่มาในฟิล สีแดงร่อนฉ่า รับรู้ถึงความเดือด โดยเรื่องนี้จะได้เห็น “ยุ้ย-จีรนันท์” มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก พร้อมบทบาทที่ดราม่าเข้มข้นจนแทบหยุดหายใจ พร้อมกันนี้ยังได้เห็นดาวรุ่งสาวของช่อง 8 อย่าง “นนนี่-ณัฐชา” มาประกบคู่กับ “ทอย-ปฐมพงศ์” ครั้งแรก อีกทั้ง นนนี่ ต้องทำการบ้านหนักมาก กับละครเรื่องนี้เพราะ เธอต้องมาปะทะคารมณ์กับนักแสดงเที่ยวบินสูงมากมายหลายท่าน อย่าง ยุ้ย-จีรนันท์, เบนซ์-ปุณยาพร, ออย-ธนา, บีม-กวี ฯลฯ  ต้องจับตาดูดาวรุ่งดวงใหม่คนนี้ว่าเธอจะสามารถผ่านบททดสอบในละครสุดหินรับปีฉลูได้ผ่านฉลุยแค่ไหน

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

ฟากละคร พีเรียด อีโรติกชายรักชาย อย่าง “เรือนร่มงิ้ว” ด้วยมูสแอนด์โทนของโปสเตอร์ ที่มีทั้งความเย้ายวนปนเศร้าของนักแสดงนำอย่าง “พิงกี้-สาวิกา”  ที่แฝงไปด้วยความซ่อนเร้นกับรักในลับของ “อั๋น-วิทยา” และ “กอล์ฟ-อนุวัฒน์”  ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งสองหนุ่ม ที่ต้องมาเล่นเลิฟซีนกันแบบดุเดือดจนสาวๆต้องปิดตา ด้านสาวพิงกี้-สาวิกา ก็ต้องมารับบทดราม่าช้ำรักหนัก จนต้องกลายเป็นวิญญาณสุดอาฆาตแค้น และเรื่องนี้จะได้เห็นดาวรุ่งน้องใหม่ของช่อง 8 อีกคนกับบทนางเอกเต็มตัวอย่าง “เทียน-อัจฉรี” มาประกบคู่กับ หนุ่ม “มาร์ค-อภิวิชญ์” ซึ่งเรื่องนี้สาวเทียนมาในคาแรคเตอร์นางเอกฝีปากกล้า ที่พร้อมจะสืบหาความจริงใน บ้านเรือนร่มงิ้ว ด้วยขั้นตอนการถ่ายทำที่ประณีตบวกกับการตีความแอคติ้งในรูปแบบใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งเทียนก็ต้องทุ่มฝีมือการแสดงสุดตัว และถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทท้าทายที่เธอต้องผ่านไปให้ได้

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

มาต่อกันที่ ละครเรื่อง “บ่วงใบบุญ” ละครพีเรียดดราม่าที่สุดแห่งปี ของช่อง 8 ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “จอย-ศิริลักษณ์” กลับมารับละครอีกครั้ง ในรอบหลายปี ในบทคนใบ้สุดรันทด ปะทะคารมณ์เดือดกับ นักแสดงมากฝีมือ “กวาง-กมลชนก” ที่เรื่องนี้เธอพลิกมาเล่นร้ายสุดขั้วชั่วสุดทาง ครั้งแรก และถือเป็นความโชคดีของนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 8 อย่าง “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” ที่งานนี้จะได้ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือ มากมายหลายท่าน  โดยโอห์มต้องมารับบทบาทหนุ่มสุขุมนุ่มลึก ถึงแม้คาแรคเตอร์จะดูแล้วไม่ไกลตัวมากนัก แต่เรื่องนี้เป็นดราม่าเข้มทำให้โอห์มต้องตีโจทย์หนักคูณสอง เพราะประกบนักแสดงมากฝีมือเยอะที่สุด ถือได้ว่าเป็นบทที่ท้าทายของดาวรุ่งดวงใหม่ ที่น่าจับตามอง

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

และก็มาถึงละครดราม่าสะท้อนเวรกรรมอย่างเรื่อง “เวราอาฆาต” ของผู้จัดคนเก่ง “เอ๊ะ- อิศริยา” ที่ดูจากโปสเตอร์แล้วพูดเลยว่าดุเดือด ฟาดฟัน เพราะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง  “เคลลี่-ธนะพัฒน์” และ “แคทรียา อิงลิช” มาปะทะอารมณ์แค้นกับ “โอม-อัชชา”  ที่ในเรื่องทั้งสองต้องมีปมบางอย่างที่ต้องทำให้มีเวรกรรมมาเจอกัน แถมในเรื่องทั้งคู่ก็ยังบู๊สนั่น แบบไม่มีใครยอมใคร แถมยังได้ นางเอก “มิว-ลักษณ์นารา” และ  “โบว์ แวนด้า” มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก กับบทดราม่าหนักหน่วง  ที่สำคัญโครงเรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับเวรกรรมของการฆ่าสัตว์ แน่นอนว่าทำให้คนดูอินเข้าไปถึงเนื้อหาละครได้ไม่ยากจนต้องขยาดทำความชั่วกันอย่างแน่นอน ถือเป็นละครน้ำดี อีกเรื่องที่รวมทั้งความสนุกแถมสอดแทรกคุณธรรม ที่น่าดูของปีเลยทีเดียว

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

ปิดท้ายกันแบบอารมณ์ดี ด้วยละครคอมเมดี้ “สูตรเล่ห์ เสน่หา” ที่งานนี้รวมตัวพ่อตัวแม่ของความฮามาไว้แบบแน่นจอ นำโดยแม่ทัพสายฮาอย่างพระเอก “อินดี้ อินทัช” ประกบคู่กับนางเอก “จูน-ชลฤดี สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นละครคอมเมดี้เรื่องแรกของจูน เพราะก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่บทบาทที่เธอได้รับนั้นจะออกไปทางแนวดราม่าเข้มข้น มาครั้งนี้ต้องมาจับตาดูว่าเธอจะถ่ายทอดความเป็นคอมเมดี้ออกมาได้ฮาและธรรมชาติขนาดไหน พูดเลยว่าแฟน ๆ จะได้เห็นอีกความน่ารักแบบไม่ต้องกั๊กสวย แล้วจะลงเลิฟเธอขึ้นเป็นกอง เท่านั้นไม่พอยังมีหนุ่ม “มาร์ค-อภิวิชญ์” มารับบทปลัดหนุ่มสายขำคู่กับ สาว “มิเชล เบอร์แมนน์” ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะแบบอลม่านกันในเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ชนิดที่เรียกว่า มีลูกจูงลูกมีหลานจูงหลานมาเปิดหน้าจอช่อง 8 เตรียมฮากันทั้งครอบครัวได้เลย

หมดเวลารีรัน “ช่อง 8” เปิดภาพโปสเตอร์ละคร แซ่บหลากอารมณ์  รับปีฉลู

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

ช่อง8


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy