วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
เวทีเดือดกับรอบแบทเทิลของเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2021 พร้อมอัพเดทผลโหวต 11 อันดับแรกจากแฟนๆ ทั่วโลก
SHARE

เวทีเดือดกับรอบแบทเทิลของเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2021 พร้อมอัพเดทผลโหวต 11 อันดับแรกจากแฟนๆ ทั่วโลก

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 4 มีนาคม 2564 - 13:38

เข้มข้นขึ้นทุกนาทีจริงๆ สำหรับรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) กับภารกิจโชว์ทักษะด้านต่างๆ ของบรรดาเด็กฝึกหนุ่มมากความสามารถ เพื่อเอาชนะใจเหล่าเมนเทอร์และเพื่อนๆ เด็กฝึกร่วมเวทีสู่การเป็น

เวทีเดือดกับรอบแบทเทิลของเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2021 พร้อมอัพเดทผลโหวต 11 อันดับแรกจากแฟนๆ ทั่วโลก

หนึ่งในสมาชิก “เด็กฝึกคลาส A” โดยเฉพาะเหล่าเด็กฝึกต่างชาติที่ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับเด็กฝึกเจ้าถิ่นที่งัดเอาความสามารถมาร่วมแบทเทิลสร้างความร้อนระอุให้กับเวทีแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

ไฮไลท์รายการ “CHUANG 2021” EP.2 : รอบแบทเทิลตัวต่อตัวสุดเดือด ศึกชิงที่นั่งเด็กฝึกคลาส A

หลังจากที่ได้แสดงความสามารถกันครบทุกคนและดูเหมือนจะได้เด็กฝึกคลาส A ครบทั้ง 11 คนแล้ว ทีมเมนเทอร์ก็ได้ประกาศให้มีการแบทเทิลรอบพิเศษขึ้น โดยมีกติกา คือ เด็กฝึกที่จะได้รับโอกาสให้พิสูจน์ความสามารถตัวเองอีกครั้งจะมาจากการเลือกโดยเมนเทอร์แต่ละคน และให้เด็กฝึกที่ถูกเลือกคนนั้นท้าประลองกับเด็กฝึกคลาส A แต่มีข้อแม้ว่าหากเด็กฝึกที่ถูกเลือกแพ้การประลองจะต้องถูกส่งไปเป็นเด็กฝึกคลาส F ซึ่งเป็นคลาสที่ต่ำที่สุดในทันที

สำหรับการแบทเทิลที่สร้างเซอร์ไพรส์ และเรียกเสียงเชียร์จากเมนเทอร์ และบรรดาเด็กฝึกในรายการคงต้องยกให้คู่แบทเทิลระหว่าง แพทริค เด็กฝึกไทย กับหลี่เจียเฉียง (Li Jiaxiang) เด็กฝึกจีน ซึ่งแพทริคที่ถูกเลือกขึ้นมาให้แบทเทิลโดยเมนเทอร์

เติ้งเชา โดยแพทริคเลือกร้องเพลงที่ตนเองลงมือแต่งและเรียบเรียงเอง เพื่อโชว์ได้ทั้งพลังเสียงและสกิลการแรปอย่าง “Thinkin ‘bout You” ประชันกับการเต้นแบบฟรีสไตล์ของหลี่เจียเฉียง (Li Jiaxiang) ที่ผลปรากฏว่าเสมอกันอยู่ที่ 33 คะแนน (แบทเทิลรอบแรกของแพทริคและอวี่เจียเฉียง) จึงต้องมีการแบทเทิลรอบที่ 2 สำหรับคู่นี้ โดยแพทริคจึงได้ตัดสินใจโชว์สกิลการเต้นเพลง “Like This” ที่เซ็กซี่พลิ้วไหวจนเรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนได้อีกครั้ง ("Like This" โดยแพทริค) ในขณะที่อวี่เจียเฉียงเลือกร้องเพลงฟังสบายๆ อย่าง “รักของคุณ” ("รักของคุณ" โดยอวี่เจียเฉียง) โดยหลี่เจียเฉียงชนะด้วยผลโหวต 37 ต่อ 26 คะแนน และหลังจากนั้นเมนเทอร์เติ้งเชาก็ได้พูดให้กำลังใจและขอเข้าไปกอดปลอบใจแพทริค จนแพทริคถึงกับต้องหลั่งน้ำตาด้วย

เวทีเดือดกับรอบแบทเทิลของเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2021 พร้อมอัพเดทผลโหวต 11 อันดับแรกจากแฟนๆ ทั่วโลก

ความเสียใจที่ทำให้เมนเทอร์เติ้งเชาต้องผิดหวัง ในขณะที่เนเน่ - พรนับพัน ก็ได้พูดให้กำลังใจแพทริคด้วยเช่นกัน ถือเป็นซีนที่ทำเอาคนดู รวมถึงเด็กฝึกในห้องส่งน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ ยังมีการแบทเทิลระหว่างเด็กฝึกคู่อื่นๆ อีก 4 คู่ ด้วยกัน ได้แก่ การประชันกันระหว่าง ออสการ์ (Oscar) ที่เลือกแบทเทิลด้วยการแรปเพลงที่เพิ่งแต่งเองสดๆ ร้อนๆ (เพลงแรปแต่งเอง โดยออสการ์) กับต่ายฉ่าวตง (Dai Shaodong) ที่มา

ในเพลงรักซึ้งๆ ในชื่อ “ห้อง” ("ห้อง" โดยต่ายฉ่าวตง) โดยออสการ์ชนะด้วยผลโหวต 59 ต่อ 15 คะแนน ต่อด้วยการแบทเทิลกันระหว่าง หลิ่วจาง (Liu Zhang) ที่มาในเพลงแรปมันๆ “Love Myself” ("Love Myself" โดยหลิ่วจาง) และอวี่หยาง (Yu Yang)

ที่ร้องและเล่นเปียโนประกอบเพลงที่แต่งเองในชื่อ “เขา (หลอมหัวใจ)” ("เขา (หลอมหัวใจ)" โดยอวี่หยาง) โดยรอบนี้อวี่หยางชนะด้วยผลโหวต 44 ต่อ 33 คะแนน ส่วนคู่ที่สาม ได้แก่ โจวเค่ออวี่ (Zhou Keyu) มาในเพลงแรป R.O.T.Y ที่แต่งเองเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะ (R.O.T.Y โดยโจวเค่ออวี่) ประลองกับอวี่เกิงหยิน (Yu Gengyin) ในเพลง Brave Heart ประกอบอะนิเมะเรื่อง ดิจิม่อน ("Brave Heart" โดยอวี่เกิงหยิน) โดยอวี่เกิงหยินชนะด้วยผลโหวต 52 ต่อ 21 คะแนน และคู่ต่อมาเป็น

ศึกดวลเพลงภาษาต่างประเทศระหว่าง มิกะ (Mika) หนุ่มสกินเฮดขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยที่ถูกเลือกโดยเมนเทอร์หนิงจิ้ง ที่มาร้องเพลงจีน “โทษอากาศ” ในขณะที่โบ๋หยวน (Bo Yuan) ทำเด็กฝึกญี่ปุ่นว้าวอีกครั้งด้วย “Butter-fly” จากอะนิเมะเรื่อง

ดิจิม่อน เช่นกัน โดยโบ๋หยวนชนะด้วยผลโหวต 49 ต่อ 18 คะแนน (แบทเทิลของมิกะและโบ๋หยวน)

ในสัปดาห์หน้าจะเป็นรอบการแสดงต่อหน้าผู้ชมเป็นครั้งแรก โดยทีมเมนเทอร์ให้โจทย์มาทั้งหมด 14 เพลง และเปิดโอกาสให้เด็กฝึกเลือกเพลงที่ต้องการใช้แสดงเองตามลำดับผลโหวตในรอบแรก ซึ่งเด็กฝึกไทยอย่างนายเลือกเพลง “Yummy (Justin Bieber)” และแพทริคเลือกเพลง “Radio (Henry Lau)” ผลงานจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน EP. 3!

สำหรับเหล่าเด็กฝึกที่ได้รับเลือกให้เป็น “เด็กฝึกคลาส A” เรียงลำดับตามคะแนนโหวตในเวทีแรก ประกอบด้วย ซันตะ (Santa) 94 คะแนน โบ๋หยวน (Bo Yuan) 93 คะแนน หลี่เจียเฉียง (Li Jiaxiang) 93 คะแนน ริกิมารุ (Rikimaru) 93 คะแนน หานเผฉวน (Han Peiquan) 92 คะแนน หูเหย่เถา (Hu Yetao) 92 คะแนน อวี่เกิงหยิน (Yu Gengyin) 92 คะแนน หลิวอวี่ (Liu Yu) 90 คะแนน อวี่หยาง (Yu Yang) 90 คะแนน หลินโม่ (Lin Mo) 89 คะแนน และออสการ์ (Oscar) 94 คะแนน

สำหรับอันดับผลคะแนน Popular Vote ในไทย ผ่านช่องทางการโหวตใน WeTV (อัพเดท ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ ‘แพทริค’ ตามด้วย ‘นาย’ มาเป็นอันดับ 2

ส่วนอันดับผลคะแนนโหวตรวมทั้งหมดของรายการในจีนสัปดาห์ล่าสุด (อัพเดท ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ มิกะ (Mika) สำหรับสองเด็กฝึกหนุ่มไทย ‘นาย’ และ ‘แพทริค’ ได้รับคะแนนโหวตอยู่ในอันดับที่ 13 และ 21 ตามลำดับ เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งแรงเชียร์และกำลังใจให้ทั้งสองหนุ่มได้ง่ายๆ ผ่าน WeTV ได้ทุกวัน

รายการ CHUANG 2021 EP. 3 จะแบ่งการออกอากาศเป็น 2 ตอน ในวันพุธที่ 3 และวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม เวลา 18.00 น. พร้อมประเทศจีน โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งแรงเชียร์ และคะแนนโหวตแก่เด็กฝึกที่ชื่นชอบได้ตลอดเวลาการออกอากาศทั้ง 10 สัปดาห์ สำหรับการโหวตรอบแรก แฟนๆ สามารถส่งคะแนนได้จนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 9.00 น. และจะประกาศเด็กฝึกที่ได้รับคะแนนสูงสุด 55 คนที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไปใน EP.5 วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 นอกจากนั้นยังสามารถติดตามไฮไลท์ต่างๆ และข่าวสารจากทางรายการแบบทันท่วงทีได้ผ่านโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

เวทีเดือดกับรอบแบทเทิลของเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2021 พร้อมอัพเดทผลโหวต 11 อันดับแรกจากแฟนๆ ทั่วโลก

ส่งแรงเชียร์ด้วยการโหวตให้กับเด็กฝึก CHUANG 2021 ที่คุณชื่นชอบได้ทาง http://bit.ly/CHUANG2021vote และรับชมรายการ CHUANG 2021 ฟรี ทาง http://bit.ly/Chuang2021


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy