วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564
พิชญ์ โพธารามิก สนับสนุน กีฬาอีสปอร์ต ตั้งทีม E29 Esports Gaming สู้ศึก PMPL SS3
SHARE

พิชญ์ โพธารามิก สนับสนุน กีฬาอีสปอร์ต ตั้งทีม E29 Esports Gaming สู้ศึก PMPL SS3

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 17 มีนาคม 2564 - 12:14

หลังจาก กีฬาอีสปอร์ต (ESports) ได้รับการยอมรับเป็นกีฬาในการแข่งขัน "เอเชียนเกมส์ 2018" และการแข่งขัน "ซีเกมส์ 2019" รับรองโดยคณะกรรมการโอลิมปิกสากล และล่าสุด กีฬาอีสปอร์ต ยังได้รับการบรรจุให้เป็นการแข่งขันกีฬาชิงเหรียญอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน "เอเชียนเกมส์ 2022" ที่จะมาถึงในอีกสองปีข้างหน้านี้อีกด้วย

พิชญ์ โพธารามิก สนับสนุน กีฬาอีสปอร์ต ตั้งทีม E29 Esports Gaming สู้ศึก PMPL SS3
คุณพิชญ์ โพธารามิก

จากจุดนี้นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย พิชญ์ โพธารามิก ประกาศให้การสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ โดยจัดตั้งทีม “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) เพื่อเข้าสู้ศึกการแข่งขัน “Playerunknown’s BattelGrounds Mobile” (PUBG Mobile) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในรายการ “PUBG MOBILE Pro League Season 3” (PMPL SS3) ของประเทศไทย โดยทีม “E29 Esports Gaming” เป็น 1 ใน 20 ทีมไทยที่ได้เข้ารอบไปรอแข่งขันรอบไฟนอล เพื่อเฟ้นหา 4 ทีมสุดท้ายเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งในระดับโลกต่อไป โดยมี คุณพสุชา วีรกิจการ ผู้จัดการทีม นำทัพนักกีฬาอีสปอร์ต ทีม “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ร่วมชิงชัยในครั้งนี้

พิชญ์ โพธารามิก สนับสนุน กีฬาอีสปอร์ต ตั้งทีม E29 Esports Gaming สู้ศึก PMPL SS3
คุณพสุชา วีรกิจการ

ซึ่ง คุณพสุชา ได้กล่าวถึงการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตในครั้งนี้ว่า “กีฬาอีสปอร์ตกลายเป็นกีฬาเต็มรูปแบบและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกแล้ว วันนี้เราเห็นการเติบโตที่เร็วมากของอีสปอร์ต ที่สามารถไปอยู่บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้แบบไร้ขีดจำกัด ผู้เล่นเป็นใครก็ได้ ไม่จำกัดเพศวัยและสถานที่ ซึ่งเราสามารถติดตามดูนักกีฬาอีสปอร์ตได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งตอนนี้ประเทศไทยมีคนดูกีฬาอีสปอร์ตมากกว่า 20 ล้านคนแล้ว จึงทำให้ คุณพิชญ์ โพธารามิก มาเป็นผู้สนับสนุน และตัดสินใจซื้อสิทธิ์การบริหารทีมมา 1 ทีม โดยใช้ชื่อทีมว่า E29 Esports Gaming ซึ่งทีมของเรากำลังจะเข้าแข่งขันรายการ “PUBG MOBILE Pro League Season 3” (PMPL SS3) ในต้นเดือนเมษายนนี้ โดยตั้งเป้าคือการคว้าแชมป์ประเทศไทย และก้าวต่อไปให้ถึงระดับชิงแชมป์โลก รวมไปถึงแผนเพิ่มทีมอีสปอร์ตขึ้นอีกเรื่อยๆ เพื่อรองรับการเติบโตในเกมส์ชื่อดังต่างๆ ด้านการบริหารทีม E29 Esports Gaming เรามีบุคลากรทรัพยากรและสถานที่ในการบริหารอีสปอร์ตเรียบร้อยแล้ว และจะใช้สิ่งเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการสนับสนุนเด็กรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพให้ได้ต่อไป เพื่อสร้างโอกาสและสร้างอาชีพให้กับเด็กรุ่นใหม่อย่างยั่งยืนบนมาตรฐานสากล และเร็วๆนี้ จะทำการเปิดตัวสมาชิกในทีมทั้งหมด ร่วมกับพันธ์มิตรที่ร่วมสนับสนุนทีม คือ ช่อง MONO29 และ 3BB ต่อไปครับ”

พิชญ์ โพธารามิก สนับสนุน กีฬาอีสปอร์ต ตั้งทีม E29 Esports Gaming สู้ศึก PMPL SS3

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอีสปอร์ตไทยน้องใหม่ “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ได้ที่ FB : E29 Esports Gaming


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com