วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
ข่าว8 ปันน้ำใจ ส่ง 3 ผู้ประกาศข่าว ลงพื้นที่มอบของใช้จำเป็นดับไฟป่า จ.เชียงใหม่
SHARE

ข่าว8 ปันน้ำใจ ส่ง 3 ผู้ประกาศข่าว ลงพื้นที่มอบของใช้จำเป็นดับไฟป่า จ.เชียงใหม่

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 26 มีนาคม 2564 - 13:03

จากปัญหาไฟป่าที่เกิดขึ้นทางภาคเหนือของประเทศไทย ได้ส่งผลกระทบทำให้เกิดหมอกควันพิษปกคลุมหลายพื้นที่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นภัยคุกคามทางมลพิษส่งผลต่อสุขภาพของประชาชนโดยรวม และยังมีบางพื้นที่ที่ขาดเครื่องมืออุปกรณ์ สิ่งของจำเป็นในการดับไฟป่า ทางช่อง 8 จึงพร้อมเข้าให้การช่วยเหลือ กับโครงการ “ข่าว 8 ปันน้ำใจ” โครงการดีๆ ที่ส่งความห่วงใยเคียงข้างคนไทย ภายใต้จุดยืน #ข่าวช่อง8ครบเครื่องเคียงข้าง ที่เราจะร่วมปันน้ำใจให้กับผู้ประสบปัญหาทั่วประเทศ โดยการระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ ของใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ได้รับผลกระทบในด้านต่างๆ

ข่าว8 ปันน้ำใจ ส่ง 3 ผู้ประกาศข่าว ลงพื้นที่มอบของใช้จำเป็นดับไฟป่า จ.เชียงใหม่

โดยในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม นี้ ทางช่อง 8 ได้ส่งทีมผู้ประกาศข่าว เดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยหมอกควันจากไฟป่า จ.เชียงใหม่ อาทิ อู๋ สถาพร ริยะป่า , ก้อย บุญญิตา งามศัพพศิลป์ จากรายการคุยข่าวเช้า และ ชัญญา ภากรพัฒน์ จากรายการคุยข่าวเย็น เป็นตัวแทนข่าว 8 ปันน้ำใจ นำของใช้ที่จำเป็น อาทิ เครื่องเป่าใบไม้ หน้ากาก PM 2.5 และอื่นๆ ไปมอบให้กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากไฟป่า ใน จ.เชียงใหม่ และเข้าไปในพื้นที่ใกล้เคียงของหมู่บ้านที่ได้รับผลกระทบ

ข่าว8 ปันน้ำใจ ส่ง 3 ผู้ประกาศข่าว ลงพื้นที่มอบของใช้จำเป็นดับไฟป่า จ.เชียงใหม่

คุณอู๋ สถาพร ตัวแทนรายการ คุยข่าวเช้า กล่าวว่า “ ในฐานะผมก็เป็นชาวเหนือเหมือนกัน ได้ทราบข่าวสารความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นเรื่องของปัญหาหมอกควันจากไฟป่า ที่ปกคลุมหลายพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้ทั้งเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อช่วยกันดับไฟป่า ลดภาวะมลพิษของหมอกควันต้องมีเครื่องมือเครื่องใช้อุปกรณ์ที่จำเป็นในการเข้าดับไฟป่าครั้งนี้แต่ทราบมาว่ายังขาดแคลนบางส่วน ทางช่อง 8 ที่มีโครงการดีดี ข่าว8 ปันน้ำใจ เพื่อที่จะเป็นการยืนยันได้ว่า ข่าวช่อง8 ครบเครื่องเคียงข้าง พี่น้องประชาชนจริงๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคมาในครั้งนี้ด้วยครับ ”


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy