วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564
แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!
SHARE

แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 9 เมษายน 2564 - 13:18

ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์เต็มทีแล้ว ถึงแม้ว่าปีนี้เราอาจจะไม่ได้เล่นสาดน้ำสนุกสนานกันดั่งสมัยก่อน เนื่องจากยังต้องควบคุมการแพร่ระบาดโควิด 19 แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังอนุรักษ์ประเพณีวันสงกรานต์ได้ตามมาตรการป้องกันโควิด 19 ของ ศบค. อาทิ การสรงน้ำพระ กิจกรรมศาสนา รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวข้ามจังหวัด ซึ่งถือว่าเป็นการเที่ยวสงกรานต์แบบ New Normal นั่นเอง งานนี้เหล่าพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ทั้ง 4 ได้แก่ น้ำฝน พัชรินทร์, บุช เลอชาญ, ป๊อปปี้ รัชพงศ์ และแพม ปาเมล่า ได้ส่งใจอวยพรสงกรานต์ให้แฟนๆ

แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!
น้ำฝน พัชรินทร์

สาว “น้ำฝน พัชรินทร์” ขอเป็นคนแรกประเดิมกล่าวคำอวยพร “สงกรานต์นี้ขออวยพรให้แฟนๆ ช่อง 3 ทุกคน ให้เดินทางปลอดภัย เที่ยวกันแบบ New Normal และก็อยากให้นึกถึงครอบครัวหรือว่าผู้ใหญ่ เพราะว่าจริงๆ สงกรานต์ไทยก็เป็นโอกาสที่ดีทำให้เราได้กลับไปหาญาติผู้ใหญ่ และได้อยู่กับครอบครัวเราด้วยค่ะ”

แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!
แพม ปาเมล่า

ถัดมาเป็นสาวตัวจี๊ดในรายการ “แพม ปาเมล่า” ที่ได้เผยว่า “ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขในวันสงกรานต์นะคะ และใครจะขับรถไปเที่ยวก็ให้ระมัดระวัง ให้ขับรถอย่างปลอดภัย และขอให้มีความสุขกับครอบครัวมาก ๆ และก็ขอให้ระวังเรื่องโควิด 19 ด้วย ต้องอยู่ในหลักของความปลอดภัย คือใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง ไปเที่ยวก็ต้องฆ่าเชื้อล้างมือบ่อยๆ เหมือนเดิมนะคะ”

แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!
บุช เลอชาญ

เปลี่ยนมาด้านหนุ่มๆ อวยพรกันบ้าง เริ่มจากเชฟหล่อทาสแมว “บุช เลอชาญ” เผยว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ อยากให้ทุกคนใช้เวลาช่วงนี้ได้อยู่กับพ่อแม่ผู้หลักผู้ใหญ่ พาท่านไปทานข้าวใช้วันหยุดเป็นวันของครอบครัว และถ้าใครต้องเดินทางกลับบ้านก็ขอให้เดินทางปลอดภัย และดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับทุกคน” ต่อด้วยหนุ่มหล่อสายฮาผู้เป็นสีสันประจำรายการอย่าง “ป๊อปปี้ รัชพงศ์” เผยว่า “ผมรู้สึกว่าช่วงที่ผ่านมาประเทศไทยคือเครียดมานาน และตอนนี้ก็เริ่มมีวัคซีนป้องกันโควิด 19 เข้ามาแล้ว ก็อยากให้ทุกคนไปเที่ยวให้สนุก เพราะว่าอัดอั้นมาประมาณปีกว่าแล้ว แต่ก็ต้องดูแลตัวเองด้วย สงกรานต์นี้ผมก็อยากให้ทุกคน Happy ครับ และทุกคนที่จะไปเที่ยว วางแพลนให้ดีเลย และทุกอย่าง จะไปเที่ยว จะไปทำอะไรก็ตาม ขอให้รักษาความปลอดภัยของตัวเอง และดูแลสุขภาพตัวเองด้วยครับ”

แซ่บพาซ่าส์ ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!!
ป๊อปปี้ รัชพงศ์

นอกจากนี้หนุ่ม “ป๊อปปี้ รัชพงศ์” ยังได้แอบเผยคอนเทนต์พิเศษของรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ในช่วงสงกรานต์นี้ ว่า “ทางรายการได้มีการพาพวกเรา 4 พิธีกรไปอัดเทปนอกสถานที่ เพื่ออยากให้คุณผู้ชมที่ได้ดูได้ไปลองเที่ยว และลองไปทำตามที่พวกเราทำกัน ซึ่งมีหลายสถานที่มากที่จะพาไป เช่น Air Orchid ซุปเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้, Dog Country Café พุทธมณฑลสาย 2, เมืองโบราณ สมุทรปราการ และที่สุดท้ายเลยก็คือคาเฟ่ที่บอกว่ามันชิคมาก ๆ คือ ห้อง Maganda house พักพิง อิงทาง บูติค โฮเทล และทั้งหมดนี้ต้องรอติดตามชมในช่วงหยุดยาว วันที่ 12-15 เมษายนนี้ ใครที่ออกไปเที่ยวก็อย่าลืมดูรายการ แซ่บพาซ่าส์ ด้วย เพราะความสนุกแบบนี้เรามอบให้กับคุณทุกวัน”

ติดตามทั้ง 4 คนนี้ได้ในรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.50-14.10 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามได้ทาง IG : zaabplaza, twitter : @zaabplaza, Youtube : ZaabPlaza, Facebook : ZaabPlaza


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com