วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

ลุ้น ! เซอร์ไพรส์ ตอนจบ “ดวงตาที่ 3” เดอะแก๊งค์ เต้นระบำไก่ “เจมส์-มิว” กลั้นขำสุดขีด

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 16 ตุลาคม 2564 - 14:39

ถือว่าเป็นละครผีที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ของผู้จัด หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

โดยในตอนจบของละครวันจันทร์นี้ ยังมีฉากให้ได้ขำกลิ้งกันอีก เมื่อเดอะแก๊งค์ นำโดย เจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา ตันตระกูล) แวววาว(อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เชฟโอ(อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล) ข้าวปั้น(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และ มาวิน(ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์) พร้อมใจกันแต่งชุดสุดเท่ห์ มาเต้นระบำไก่กัน โดยมีตรีกาล(เจมส์ มาร์) และ ปุ้ม(มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) รวมทั้งพ่อแม่ของตรี ทั้งเอก(ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์) พลอย(อริศรา วงษ์ชาลี) พ่อแม่ของปุ้ม ทั้งสายสิญจน์(วัชระ ปานเอี่ยม) โสภี(ดารณีนุช ปสุตนาวิน) มาร่วมเป็นกองเชียร์

ฉากนี้ดูจะวุ่นวายหน่อยว่าจะเต้นกันอย่างไร เต้นแบบไหน เพราะไม่มีรูปแบบตายตัว ดีที่ได้อ้น ศรีพรรณ และ แพท ณปภา เป็นหัวหน้าทีมช่วยออกแบบท่าเต้นต่างๆ อาศัยเคยเต้นกันมาบ่อยๆ ก็ช่วยกันเต้น ช่วยกันดำน้ำกันไปอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางแดดร้อนจัด เต้นกันไปหลุดขำกันไป ฮากันสุดขีด พอยิ่งเต้น ก็ยิ่งคิดท่าออก ทีนี้เต้นกันไม่ยอมหยุด ไปกันแบบไม่มีลิมิตเลยทีเดียว ทำเอากองเชียร์อย่างเจมส์ มิว กลั้นขำสุดขีด เพราะกลัวเทก

เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในตอนจบ ทำไมพวกพวกเขาต้องมาเต้นระบำไก่ ต้องติดตามชม ที่สำคัญเรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น ยังมีเซอร์ไพรส์มากมายในตอนอวสาน เรียกว่าครบทุกรสของละครผี สุขเศร้า เคล้าน้ำตา และฮาน้ำตาเล็ด บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับละครผีตลกของเรา “ดวงตาที่3” ตอนจบ จันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy