วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

ได้เวลาเย้ยมัจจุราชกับภารกิจ บนไฮเวย์เยือกแข็ง ฝ่าโคตรมหันตภัย ใน THE ICE ROAD

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 27 ตุลาคม 2564 - 17:06

ได้เวลาเย้ยมัจจุราชกับภารกิจเสี่ยงตาย บนไฮเวย์เยือกแข็ง “เลียม นีสัน – ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” ฝ่าโคตรมหันตภัย ใน THE ICE ROAD ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกจากผู้สร้าง Armageddon และ Con Air

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมันส์เต็มพิกัดไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็กชัน – มหันตภัยสุดระทึก ที่จะทำให้ลุ้นไม่ติดเบาะ “THE ICE ROAD เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างระดับตำนาน Armageddon และ Con Air

ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาแบบจัดหนักจัดเต็มของนักแสดงสายบู๊ขวัญใจคอแอ็กชันชาวไทยอย่าง เลียม นีสัน (Taken Trilogy) และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักแสดงมากความสามารถ ลีลาแอ็กชันไม่แพ้กันอย่าง ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (The Matrix และ John Wick) ที่มาพร้อมภารกิจเย้ยมัจจุราช เหยียบคันเร่งรถ 18 ล้อ เสี่ยงตายเพื่อช่วยคนงานที่ติดอยู่ในเหมืองจากเหตุการณ์พายุหิมะถล่มและกำลังจะขาดอ๊อกซิเจน กับเวลาเพียง 30 ชม.ก่อนที่ไฮเวย์น้ำแข็งจะละลายกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่ที่มีชีวิตคนเป็นเดิมพัน

The Ice Road เกิดขึ้นหลังจากที่เกิดเหตุระเบิดบริเวณเหมืองเพชร ส่งผลให้ 26 ชีวิตเป็นตายเท่ากัน ภารกิจกู้ชีวิตจึงเริ่มต้น ไมค์ (เลียม นีสัน) คนขับรถบรรทุกสิบแปดล้อฝีมือฉกาจ รับหน้าที่นำทีมกู้ภัย โดยมี จิม (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) เป็นหัวหน้า พาคาราวานสิบแปดล้อซิ่งฝ่ามหาสมุทรน้ำแข็งที่กำลังจะละลาย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของมหันตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์ หนทางรอดเดียวของทุกชีวิตคือ “เขา” ต้องไม่ตาย

นับถอยหลังสู่โคตรภารกิจซิ่งท้าตาย ท่ามกลางมหันตภัยโคตรร้ายแรง ในผลงานสุดระทึกที่คอแอ็กชันพลาดไม่ได้ THE ICE ROAD เหยีบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง 28 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy