วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

8 ดาวดวงใหม่ “The Star Idol” ส่งผลงานแรก MV “เพื่อดาวดวงนั้น

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 27 ตุลาคม 2564 - 17:12

ต้อนรับ 8 ดาวดวงใหม่ จากเวที The Star Idol ที่พร้อมเจิดจรัสในวงการบันเทิงไทย หมายเลข 1 แมดดอค เดวีส์, หมายเลข 2 พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์, หมายเลข 3 โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์, หมายเลข 4 ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล, หมายเลข 5 เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล,  หมายเลข 6 กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์, หมายเลข 7 บูม-สหรัฐ เทียมปาน, หมายเลข 8 คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ  กับเพลงแรก พร้อมมิวสิควิดีโอแรกจากพวกเขา “เพื่อดาวดวงนั้น” มาพร้อมดนตรีที่อัดแน่นไปด้ วยพลังของคนรุ่นใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายที่ทุกคนคุ้นเคยและจดจำ  

ซึ่ง The Star Idol ทั้ง 8 คน ได้เผยความรู้สึกว่า “เป็นการถ่าย MV ครั้งแรกในชีวิต  พวกเรารู้ตื่นเต้นมากๆ เพราะก่อนมาถ่ายก็จินตนาการ และนึกภาพมาตลอดว่าเราจะแสดงอารมณ์ออกมาอย่างไรบ้าง  เพราะพวกเราไม่เคยถ่ายMVมาก่อน  เป็นเรื่องที่ยากมากๆเลยครับ/ค่ะ  ต้องถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมา  ตอนถ่ายรู้สึกเกร็งมาก  แต่ก็สนุกมากๆด้วยครับ/ค่ะ   พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากๆเลยครับ  ที่ช่วยพวกเราทั้งการโพสต์  และบิ้วท์ท่าทางการแสดงอารมณ์ ออกมาทั้งสีหน้าและท่าทาง  มุมกล้องต่างๆ  ทำให้พวกเราได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆในการทำงาน  ต้องขอบคุณจริงๆครับ/ค่ะ   

ถ้าพูดถึงเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ของเดอะสตาร์ฯ ในแต่ละปีก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป  ซึ่งในเวอร์ชันนี้ของพวกเราทั้ง 8 คนก็เช่นกัน จะเป็นดนตรีแนวใหม่แต่ก็ยังมี กลิ่นอายเดิมๆ  รวมถึงคาแรคเตอร์ของพวกเราก็ จะแตกต่างกันไป  จะมีทั้งนักดนตรี นักเต้น นักร้อง  แต่ละคนก็จะสไตล์ตัวเองชัดเจน  พร้อมที่จะโชว์ความสามารถที่มี อยู่ให้ทุกคนได้เห็นครับ/ค่ะ  ด้วยเนื้อหาเพลงอย่างที่ทราบกันดี  เวลาที่พวกเราร้องก็แอบมีขนลุกนะ (หัวเราะ) เป็นความใฝ่ฝันที่อยากจะได้มาร้องเพลงนี้ และพอได้มาร้องก็รู้สึกมีพลังที่ จะถ่ายทอดไปถึงแฟนๆที่ติดตามเรา   เป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะครับ  รวมถึงMV เพื่อดาวดวงนั้น ผลงานชิ้นแรกที่พวกเราตั้ งใจมากๆ  ฝากติดตามกันนะครับ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดี โอเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” จาก 8 ดาวดวงใหม่  The Star Idol  แมดดอค เดวีส์, พิม-ณิชชญา, โอ-ณัทฐ์สุทธา, ภูมิ-พงศ์รชตะ, เอินเอิน-ฟาติมา, กรณ์-พลัฏฐ์, บูม-สหรัฐ และ คอปเปอร์-เดชาวัต ได้ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึงติดตามชมและตามเชียร์ พวกเขาได้ในรายการ The Star Idol  ทุกวันอาทิตย์  เวลา 6 โมงเย็น ทาง ช่องวัน 31  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy