วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“กัน นภัทร – ฮาย ชุติมา” ห่วงบ้านเกิด!! ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม จ.สุพรรณบุรี

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 30 ตุลาคม 2564 - 16:26

จากหลายพื้นที่ ของประเทศไทยในขณะนี้ ที่ได้รับความเดือดร้อนและกำลังเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วม  โครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม”  โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ไม่นิ่งนอนใจได้รวมพลังน้ำ ใจของศิลปิน-นักแสดง อาทิ กัน-นภัทร และ ฮาย-ชุติมา ลงพื้นที่บ้านเกิด จ. สุพรรณบุรี 

ถึงแม้ว่าระดับน้ำในแม่น้ำท่าจีนจะเริ่มลดลง แต่พื้นที่บ้านเรือนของประชาชนในบริเวณนั้นยั คงมีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นกว่า 2-3 เมตร  จนได้รับผลกระทบหนัก และไม่มีที่ขับถ่าย  รวมถึงพื้นที่ทำการเกษตร และบ่อกุ้งกว่า 200ไร่ต้องจมน้ำ  ซึ่ง กัน-ฮาย พร้อมทีมงาน  ได้นำทีมลงพื้นช่วยเหลือพร้อมนำถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง  ยาสามัญประจำบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น  และสุขาเคลื่อนที่  นำไปมอบให้พ่อแม่พี่น้องในพื้นที่  

โดยมี นางชนิษา วิมลวัฒนา นายกเทศมนตรีเมืองสองพี่น้อง พร้อมทีมบริหาร  อ.สองพี่น้อง และ นายวิชัย ภูมิวัฒนาชัย สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวั ดสุพรรณบุรี เขต2 อ.บางปลาม้า  เป็นผู้รับมอบ และช่วยกระจายความช่วยเหลือในทุกๆ พื้นที่ได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที  จากธารน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยที่

ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม”  โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์  สามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี “วันสร้างสุข  เพื่อผู้ประสบภัย”  บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 925-3-013131 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  สาขาถนนอโศกมนตรี


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy