วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

Landokmai จับมือ Whal & Dolph ปล่อยเพลงใหม่ สุขสันต์วันสุดท้าย มาแรงติดเทรนด์ข้ามคืน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2564 - 16:49

เรียกกระแสฮือฮาน้ำตาแตกกันสนั่ นโลกโซเชียล สำหรับวงดนตรีอินดี้ป็อป 2 รุ่นอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) และ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่แฟนเพลงต่างเรียกร้อง และตั้งตารอการทำงานร่วมกันของทั้งคู่มานาน จนในที่สุดทั้งคู่ก็โคจรมาร่ วมงานกันครั้งแรก โดยงานนี้น้อง ๆ วง “Landokmai” เอ่ยปากขอชวนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง “Whal & Dolph” ทำเพลงสุดพิเศษ “สุขสันต์วันสุดท้าย” เพลงใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดแรกของวง

โดยเพลง “สุขสันต์วันสุดท้าย” ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ทั้ง 2 วงเป็นอย่างดี เพราะทันทีที่ปล่อยเพลงและมิวสิ ควิดีโอก็ติดเทรนด์ #ในมาแรง บนเว็บไซต์ YouTube ทันที กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงน่าจั บตามองภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงใหม่ที่ เติบโตขึ้นทั้งเนื้อหาของเพลงและซาวน์ดนตรีที่ชัดเจนและเต็มที่มากกว่าเดิม ถ่ายทอดผ่านกลิ่นอายความเป็นดนตรีแบบเอเชียที่ให้อารมณ์ อบอุ่นและเศร้าในเวลาเดียวกัน

เพิ่มความพิเศษทางดนตรีที่ซับซ้อนและละเมียดละไมมากขึ้น ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้หยิบเอาเรื่องคู่รักคู่ หนึ่งที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ ลงที่ชายหาดท่ามกลางคืนที่มืดมิด เป็นบรรยากาศที่ทั้งคู่นั่งคุยย้อนถึงเรื่องราวที่ผ่านมา มีแต่ความรักที่ทำให้ร้อนหัวใจ และความสัมพันธ์ที่ไปไม่รอด ทั้งสองเหนื่อยเกินกว่าจะคบกันต่อไป แม้เคยรักกัน แต่ตอนนี้กลับเหนื่อยจนไม่เหลือความรักอีกต่อไปแล้ว

วง “Landokmai” นับเป็นศิลปินหญิงดูโอ้วินเทจป็อปน่าจับตามอง ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์  - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้ าของผลงานคุณภาพ อาทิ “The Diary”, “On The Train”, “Please be true”, “ฉันเอง...นี่ไง” และ “ฟ้ า” จาก EP Album Over The Sun ที่ครองใจคนฟังและนักวิจารณ์ช่วงปลายปีที่ผ่านมา และเพิ่งปล่อยเพลง “ด้วยใจยินดี” ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี จนติดเทรนด์เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “สุขสันต์วันสุดท้าย” จากศิลปินวง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/il5SJW-nW58 

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/landokmai


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy