วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

แบงค์-พบเอก อัพเดทผลทำเลสิก หมอย้ำให้พักต่อ ขยับมาเจอหน้าจอ MONO29 เสาร์นี้

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2564 - 18:04

ตั้งใจว่าจะกลับมานั่งรายงานข่าว รายการ  “เรื่องเด่น ประเด็นดัง Top Talk Daily” และ “ข่าวค่ำ Nightly News”  ช่อง MONO29 ไว้ในวันที่ 1 พ.ย.นี้  ล่าสุด ผู้ประกาศ “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา”  อัพเดทอาการหลังผ่าตัด “เลสิก” ไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่า การผ่าตัดที่เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย หลังจากพักฟื้นไปหนึ่งสัปดาห์ วันนี้ยังไม่พร้อมรับแสงต่างๆ ได้ คุณหมอย้ำว่า “No Spotlight” จึงขอฟื้นฟูดูอาการสายตาอีก 5 วัน  พร้อมคอนเฟิร์มว่าวันเสาร์ที่ 6 พ.ย.นี้  พร้อมคืนฟอร์มลงสนามข่าวเหมือนเดิมแน่นอน  พร้อมฝากถึงผู้ชมทุกๆ ท่านว่า

“จริงๆ พอเปิดประเทศแล้ว ผมยิ่งรู้สึกอยากทำงาน อยากออกไปเจอทุกๆ คนมากกว่าเดิมอีก (หัวเราะ) แต่ด้วยอาการสายตายังปรับตัวไม่ได้มาก แบงค์จึงขออนุญาตผู้ใหญ่โมโน เลื่อนการเข้าสตูดิโออ่านข่าวไปอีกห้าวัน  เพราะตอนนี้ยังแพ้แสงต่างๆ รอบตัวทั้ง แสงแดด, แสงไฟ  ซึ่งแสงสปอร์ตไลท์บนโต๊ะข่าว จะแรงกว่าแสงแดดปกติ คุณหมอให้หลีกเลี่ยงครับ

ผ่าตัดไปในช่วงแรกๆ ยอมรับว่ายาก ต้องกินยานอนหลับพักสายตาเลยด้วยซ้ำ แต่ผ่านมาสามถึงสี่วัน แผลปิดแล้วเราก็เริ่มมองเห็นดีขึ้น จากที่เราสายตาสั้น 560-600 เอียงแถมอีก 200 ตอนนี้มันรู้สึกชัดเจน พูดได้ว่าเลสิกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ใครคิด ข้อดีก็คือที่ผ่านมาทำให้ เราทราบหลังอัพเดทกับคุณหมอล่ สุด ซึ่งช่วยได้มากๆ เราได้เรียนรู้วิธีการดู แลสายตาจริงๆ ซึ่งไม่เคยได้ทำอย่างที่ผ่านมา ทำให้เราเปลี่ยนวิธีใช้ชีวิตไปเลยด้วยซ้ำ นอกจากจะเห็นชัดขึ้นแล้ว มันยังเปลี่ยนมุมมองการดูแล การรักษาดวงตาของเราให้ดี มีแสงหลายแบบในชีวิตที่เราต้องรับมือ

เพราะฉะนั้นน่าจะยังคงได้เห็นแบงค์ในลุคใส่แว่นอยู่นะไม่ต้องห่วง แต่ตอนนี้ยังมองเห็นทุกอย่างเป็นฟุ้งๆ รู้สึกเหมือนสายตาตัวเองเป็นฟิลเตอร์แต่งรูปไอจีอยู่เลย (หัวเราะ) ขอพักอีกนิดหน่อยแล้ว เดี๋ยวเสาร์นี้ (6 พ.ย.) พร้อมคัมแบคลงสนามข่าวเหมือนเดิมแน่นอนครับ แล้วก็ต้องขอบคุณพี่บ๊อบ (ณัฐธีร์  โกศลพิสิษฐ์) และ พี่เอก (นนทกฤช กลมกล่อม)  ที่เข้ามาช่วยดูแลรายการในช่วงที่แบงค์ลาพักมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ”

รอชมกับพบเอกได้เช่นเคย ยิงยาว 7 วัน จันทร์ - ศุกร์ พร้อมสรุปข่าวรอบวัน ทันทุกเหตุการณ์ในรายการ  “เรื่องเด่น ประเด็นดัง Top Talk Daily” เวลา 17.20 น. และรายการ “ข่าวค่ำ Nightly News” เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy