วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่”

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2564 - 16:44

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่”

ดันแนวดนตรี “อิสานสากล” โดนใจจนไต่อันดับเทรนด์มาแรง

เรียกกระแสฮือฮาได้ ตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “สิงโต – นำโชค ถนัดรัมย์” ที่ก่อนหน้านี้สลัดผ้าถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บ ทำใจสาว ๆ ละลายสนั่นโซเชียลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ครั้งนี้หนุ่มสิงโตขอกลับมาปล่อยเพลงใหม่รอบปีให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพร์สและตื่นเต้นอีกครั้งอย่างเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่)  ที่กระแสเพลงมาแรงมาก และได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี จนติดเทรนด์ #ในมาแรง ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย และไต่อันดับชาร์ตในโลกโซเชียลเรื่อย ๆ กวาดยอดวิวใกล้แตะหลักล้านภายในเวลาอันรวดเร็ว

โดยเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่)  ถือเพลงที่บ่งบอกความเป็น “สิงโต นำโชค” ได้ดีที่สุดในรอบหลายปี เพราะหยิบเอาภาษาอิสานและสำเนียงถิ่นบ้านเกิด พร้อมกับแนวดนตรีลูกทุ่งหมอลำ มาผสมผสานกับแนวดนตรีไทยสากลที่ คุ้นหูคนฟัง จนสิงโตให้คำนิยามใหม่ว่า “อิสานสากล” ที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัยได้ อย่างลงตัว

ซึ่งเพลงนี้สิงโตถ่ายทอดเนื้อหาเกี่ยวกับการจีบหญิง เป็นเพลงกวน ๆ น่ารัก ๆ ตามสไตล์ไทยพื้นบ้าน พร้อมแทรกคำไทยที่เน้นจังหวะชวนลุกขึ้นเต้น งานนี้สิงโตบอกตรง ๆ เลยว่าทั้งตั้งใจและภูมิใจกับผลงานเพลงนี้มากที่สุดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดี โอเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่) ได้แล้ววันนี้ทาง https:// youtu.be/Xh89WD3CBEU และสามารถ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ “สิงโต นำโชค” ได้ทาง www.facebook.com/ singtonumchok


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy