วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

เปอร์สเปกทิฟ พาล้วงลึกชีวิตที่ไม่ตกยุค สไตล์เจ้าของบทเพลงเพื่อชีวิต ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2564 - 18:05

รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์ นี้เอาใจแฟนเพลงเพื่อชีวิต โดยจะพาไปพบกับเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิตอันดับ 1  ของเมืองไทย อย่าง “ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” นักร้อง นักดนตรีที่สร้างสรรค์และถ่ายทอดบทเพลงออกมาจากจิตวิญญาณ  ส่งผลให้ทุกเพลงดังไกลทั่วประเทศและทั่วโลก ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเจ้าตัวได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตมาแล้ว ทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศ อย่าง ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น ฯลฯ   

งานนี้หนุ่ม “เปอร์-สุวิ กรม”  จะพาไปล้วงลึกกันถึงบ้าน เพื่อพูดคุยกับตำนานเพลงเพื่อชีวิตสะท้อนสังคมไทย  กว่าจะมาถึงจุดนี้เส้นทางชีวิตของเขา ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง มาร่วมเจาะลึกถึงมุมมองความคิด จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามใน รายการ “เปอร์ สเปกทิฟ” คืนวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Premiere #PerspectiveTV 

โดย “ปู – พงษ์สิทธิ์” เผยว่า “เพลงเพื่อชีวิตมันเป็นการเล่าเรื่องของสังคมในเวลานั้น และยุคนั้น  แต่ตัวศิลปินก็สามารถที่จะทำดนตรี ให้เดินทางเจาะด้วยวิธี ไหนภาษาแบบไหน เล่าเรื่องอย่างไรให้เข้าถึงผู้ ฟังในแต่ละยุค ซึ่งในจุดนี้จะขึ้นอยู่กับศิลปินแต่ละคนถ่ายทอดออกมาในแนวทางของตัวเอง

โดยส่วนตัวแล้วผมชอบเพลงเพื่อชีวิตมาตั้งแต่ต้น ผมอยากเจอผู้คน เอาเพลงไปให้เขาฟังเพื่อให้ เขารู้ว่าเรากำลังเล่าเรื่องอะไร ผมพยายามเล่นเพลงใหม่ ๆ  ที่มันไม่ต้องฮิตก็ได้ และในทุกวันนี้ผมเป็นคนที่จะไม่ทำให้ตัวเองตกยุค ตกสมัย แม้กระทั่งความคิด ที่เราจำเป็นจะต้องอยู่กับคนรุ่นใหม่ให้ได้ เราอาจถูกมองเป็นของเก่า เพราะฉะนั้นเรายิ่งต้องพยายามเข้าใจเขา และหาวิธีใหม่ ๆ ว่าเราจะนำเสนองานของคนรุ่นเรายังไงให้เขาเปิดใจและประทับใจ” 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy