วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

จี๊บ เทพอาจ ดึงกระทิงมาร่วมร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก ในโปรเจกต์ชวนน้องมาร้องเพลง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2564 - 18:05

หลังจากที่ค่าย LOVEiS Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ที่รวมตัวศิลปิน อินฟลูเอนเซอร์คนดัง นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมร้องเพลงในฐานะศิลปินในโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า “ชวนน้องมาร้องเพลง” กับ 20 ศิลปิน 19 ผลงานเพลงและมิวสิกวิดีโอ

ล่าสุด คุณจี๊บ เทพอาจ กวินนันต์ ซีอีโอของค่ายฯ ได้ควง กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พระเอกคนดังจากช่องน้อยสีหนึ่งในศิลปินภายใต้โปรเจกต์เข้าให้ สัมภาษณ์ในรายการ “Flex Talk” ทางคลื่น Flex 104.5 โดยมี FJ ว่าน และ FJ ต้น สัมภาษณ์ถึงความเป็นมาและโอกาสมาร่วมงานสุดพิเศษนี้ ร่วมกัน

คำถาม :โปรเจกต์นี้แต่ละคนเป็นใครกันบ้าง

คุณจี๊บ: อย่างกระทิงก็จะเป็นนักแสดงเต็มตัว บางคนเป็นยูทูปเบอร์ บางคนเป็นศิลปินอยู่แล้วแต่ ประเด็นคือเราจะเอานอกค่าย หรือค่ายเพื่อนบ้านที่รักกัน พอเชิญไปทุกคนก็ให้ความร่วมมื อมากและก็อยากมาจอยกัน

คำถาม:ในโปรเจกต์นี้พี่จี๊บเซอร์ไพรส์ ใครที่สุด ที่แบบมาได้ด้วยเหรอ

คุณจี๊บ: จริงๆ ก็ทุกคนเลยนะ เพราะคิวยากมาก เราจะจัดการกับทุกคนยังไงให้ มาได้ตรงกัน ที่มีทั้งถ่ายรูป ถ่าย MV เข้าห้องอัด ซ้อมร้อง น้องทุกคนทำงานหนักมาก และการจะเชิญใครมาสักคนมันก็ ยากอยู่แล้วนี่ 20 คน

คำถาม: พี่จี๊บมองเห็นอะไรในตัวกระทิง ถึงได้ดึงเข้ามาร่วมโปรเจกต์นี้

คุณจี๊บ: มีวันหนึ่งที่ทางกระทิงได้มาเวิ ร์คช้อปละครและก็เลยลองถามว่าไหนกระทิงร้องเพลงให้ฟังหน่อย  และทางอาเล็กกับกระทิงก็หยิบกีต้าร์มาร้องเพลงกันสองคน ร้องไปร้องมาก็มาอยู่ในโปรเจกต์ นี้เลย

กระทิง : ตอนแรกก็สงสัยว่ามาชวนผมทำไม เพราะเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง  ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเปิดคอนเสิ ร์ตในห้องน้ำ ทุกวันนี้ไปอัดเสียงก็ยังใช้ เทคนิคที่ใช้เสียงเหมือนในห้องน้ำ ผมจะได้ไม่เขิน เพราะมันเป็นเสียงคุ้นเคย มันทำให้เรามั่นใจ

คำถาม: เพลงของกระทิงเป็นประมาณไหน แนวไหน ทำไมถึงเลือกเพลงนี้ แล้วจะได้ฟังกันเมื่อไหร่

กระทิง: เกริ่นๆ เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่ จะบอกหรือไม่บอกดี เพราะกลัวว่าบอกไปแล้วจะเสียไป หรือเก็บเอาไว้ดี ทำไมถึงเลือกเพลงนี้เพราะทิงรู้สึกว่า เพลงนี้มันทัชกับเรามากและก็เป็นเพลงของน้องรักที่ติดตามมานาน

คำถาม: การร้องเพลงสำหรับกระทิงยากไหม

กระทิง: สำหรับผมมันยากนะ เป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำด้วยมันต่างจากศาสตร์ที่เราเคยทำ คือเราร้องเล่นกับเพื่อน ดีดกีต้าร์ กับตอน Hang out มันโอเค แต่นี่คือการเหมือนขึ้นคอนเสิร์ต มีอัดเสียง

คำถาม:ในอนาคตอยากเปลี่ยนมาเป็นนักร้องเต็มตัวไหม

กระทิง:ที่คิดคืออยากดีดกีต้าร์และร้องเพลงได้คนเดียว แบบไปออกอีเว้นท์ แล้วร้องเล่นได้

คำถาม: นี่คือครั้งแรกไหมที่ร้องเพลง

กระทิง:  นี่เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่ร้องเพลงนอกห้องน้ำแล้วมาเข้าห้องอัด ซึ่งมีหลายคนที่มาร้องเพลงเป็นครั้งแรก

คำถาม: กระทิงได้เห็น 2 ซิงเกิ้ลที่ปล่อยไปแล้ว เรารู้สึกยังไง

กระทิง: คาดหวังกับตัวเองเหมือนกัน แค่เทียบกับพี่อาเล็กก็พอ เพราะเคยเห็นพี่เล็กร้องแล้วก็ แบบเท่ห์นะ ซึ่งตอนผมอัดก็อัดทั้งวันนะ ซึ่งใช้เวลาในการอัดเพลง 1 วันเต็ม ที่นานเพราะการใช้เสียง อย่างเช่น เสียงหลบ คอรัส

คำถาม: เพลงกระทิงมีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

คุณจี๊บ: เพลงก็ไปแล้วกว่า 90% แล้วยังเหลือการทำมาสเตอร์

กระทิง: ก็เกินความตั้งใจในตัวเอง ว่ามันออกมาดี  และแฟนจะได้เห็นการร้องเพลงที่ จริงจังของผมนี่แหละที่เป็ นเซอร์ไพรส์ ผมตั้งใจโฟกัสกับเพลงแรกให้ดีก่อนครับ เพลง 2 3 4 ค่อยว่ากันอีกที ส่วนจะมีอัลบั้มไหมก็แล้วแต่พี่ จี๊บเลยครับ

คำถาม: โปรเจกท์นี้จะมีเซอร์ไพรส์ อะไรอีกไหม

คุณจี๊บ: เหลืออีกตั้ง 18 คน อีกสองสามเดือนถัดไป แฟนๆ น่าจะชอบ ก็คงมีเซอร์ไพรส์ออกมาเรื่อยๆ  ขอฝากเป็นโปรเจกต์ที่เราตั้ งใจกันมากๆ ทั้งน้องๆ ทีมทุกคน และสามารถติดตามได้ที่ YouTube : LOVEiS หวังว่าทุกคนจะมีความสุขครับ 

นอกจากนี้คุณจี๊บ ยังเผยว่าตนเองกำลังจะมี ผลงานใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันในฐานะศิลปินของค่าย marr ในต้นเดือนธันวาคม 64 นี้ด้วยเช่นกัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy