วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

Moment House จับมือ ZAIKO เปิดตัว Moment House Japan ดึงศิลปินดัง 3 ประเทศ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2564 - 16:48

Moment House จับมือ ZAIKO เปิดตัว Moment House Japan ดึงศิลปินดัง 3 ประเทศ

บิวกิ้น – พีพี ร่วมด้วย เจสซี่ และ จิน อาคานิชิ จัดเต็มในโปรเจคสุดพิเศษระดับเอเชีย 

“Moment House” ผู้นำแพลตฟอร์มโซเชียลไลฟ์มีเดียระดับพรีเมียม ที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมานับไม่ถ้วน ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ “ZAIKO” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียไลฟ์สดชื่อดัง หนึ่งในแพลตฟอร์มขายตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันเปิดตัว “Moment House Japan” อย่างเป็นทางการ

โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันเพื่อเป็นผู้นำในการทำกิจกรรมดิจิทัลระดับพรีเมียม และยกระดับประสบการณ์ของผู้ชมทั่วเอเชียให้เท่าเทียมระดับโลก โดยเริ่มด้วยโปรเจคสุดพิเศษระดับเอเชีย กับการดึงศิลปินชื่อดังจาก 3 ประเทศไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น-พีพี จากประเทศไทย, เจสซี่ จากประเทศเกาหลีใต้ และจิน อาคานิชิ จากประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดแสนจะพิเศษให้ผู้ชมทั่ วโลก ได้รับชมความบันเทิงแบบจัดเต็มจากโชว์ของแต่ละศิลปินอย่างใกล้ชิดได้จากทั่วทุกมุมโลก  

Moment House แพลตฟอร์มโซเชียลไลฟ์มี เดียระดับพรีเมียม ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 เริ่มด้วยการนำศิลปินมาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับเพื่อให้ได้ รับประสบการณ์ระดับโลก ที่เรียกว่า “โมเม้นท์” Moment House ได้รับการสนับสนุนจากนั กลงทุนชั้นนำทั่ว Silicon Valley และผู้คนในอุตสาหกรรมบั นเทิง ซึ่งรวมถึง Troy Carter, Scooter Braun, Jared Leto, UTA Ventures, IDEO, Halsey, Whitney Cummings, Kaytranada และผู้จัดการของ Wil liam Robillard-Cole,  อดีต CEO ของ  TikTok อย่าง Kevin Mayer, David Krane CEO ของ Google Ventures, Box CEO Aaron Levie, Patreon CEO Jack Conte และ Palm Tree Crew Investments (Kygo และ Myles Shear) และอีกมากมาย

โดย Moment House มีประสบการณ์ได้ร่วมทำงานกับศิลปินระดับโลกมามากมายในหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Halsey, St. Vincent, Tame Impala, Kygo, Kaytranada, Brockhampton, MARINA, Yola, Bryson Tiller, Grouplove และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าแกรมมี่ของ Clive Davis ในปีนี้ และดูแลการจำหน่ายตั๋วงาน NYE LIVE ของ Justin Bieber อีกด้วย จนถึงตอนนี้ Moment House มียอดขายบัตรไปแล้วมากกว่ า 1 ล้านใบจาก 168 ประเทศ รวมถึงอีก 44 เมืองด้วย และ Moment House แพลตฟอร์มที่ต้องการจะนำผู้คนมารวมตัวกันผ่านการชมผลงานศิลปะและเทคโนโลยี  ดังนั้นจึงได้สร้างแต่ละผลงานขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์โดยเน้นที่ ความเป็นมิตรกับศิลปิน การออกแบบแต่ละงานที่หรูหราและมีคอนเซปที่แตกต่างกัน สร้างประสบการณ์ให้ผู้ชมที่ แปลกใหม่ หรือการชำระเงินที่ สามารถชำระได้จากทั่วโลกอย่างง่ายดาย  

และในตอนนี้ Moment House ได้มีเป้าหมายใหม่ที่ต้ องการจะเชื่อมโยงศิลปินในเอเชียให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก รวมถึงได้พบปะกับแฟนๆ ทั่วโลก ดังนั้น Moment House จึงได้มาร่วมงานกับ ZAIKO  เพื่อเปิดตัว Moment House Japan ขึ้น พร้อมเริ่มด้วยโปรเจคพิเศษ กับ 3 ศิลปินชื่อดังระดับเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น “จิน อาคานิชิ” นักร้อง/นักแสดงชาวญี่ ปุ่น ที่จะเตรียมความสนุกผ่านโชว์ต่ างๆ ที่เขาพร้อมจะแสดงให้ทุกคนได้รั บชมผ่านงาน “OUR HOUR”.ซึ่งเป็นงานรูปแบบออนไลน์ ครั้งแรกของจินด้วย ในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 บัตรราคา 4,000 JPY / 40 USD หรือจะเปิดประสบการณ์ ใหม่แบบปังๆ กับเจ้าแม่แร็พเปอร์ชาวเกาหลี อย่าง “เจสซี่” ในงาน “Queendom of Jessi” วันที่ 22 มกราคม 2565 บัตรราคา 3500 JPY / 35 USD 

และปิดท้ายด้วยงานของศิลปินตัวแทนประเทศไทยอย่าง “บิวกิ้ น-พีพี” ที่จะควงคู่กันมาโชว์ ผลงานเพลงสุดฮิตจากซีรีส์สุดฮอต แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทั้ง 2 พาร์ทในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยชมที่ไหนมาก่อนแน่นอน ในงาน “Billkin & PP Krit First Worldwide Digital Performance”  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. (เวลาไทย) หรือ 20.00 น. (เวลาญี่ปุ่น) บัตรราคา 3500 JPY / 35 USD ที่สำคัญหากซื้อบัตรภายในวั นที่ 9 ธันวาคม ทุกคนจะได้รับดิจิตอลโปสเตอร์ พร้อมลายเซ็นต์ และได้รับสิทธิ์สุ่มลุ้นรับดิจิ ตอลโฟโต้ ภาพเบื้องหลังสุดพิเศษอีกด้วย ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www. momenthouse.jp 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy