วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดแพ็คเกจใหม่ “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2564 - 17:43

วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดแพ็คเกจใหม่ “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

ตอบโจทย์เทรนด์ออกกำลังกายยุคใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

วี ฟิตเนส โซไซตี้ ฟิตเนสของคนไทย เดินเกมรุกเขย่าตลาดฟิตเนสต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการและต้อนรับสมาชิกทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจใหม่สุดพรีเมี่ยมสำหรับสมาชิก “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ออกกำลังกายยุคใหม่ที่ต้องการครูฝึกส่วนตัว เพื่อให้ คำแนะนำและออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพในราคาพิเศษ

เมษยน  เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด เปิดเผยว่า วี ฟิตเนส โซไซตี้ ต้องการสร้างสังคมคนรักสุขภาพด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจฟิตเนสในประเทศไทย โดยเปิดตัวแพ็คเกจใหม่สุดพรีเมี่ ยมสำหรับสมาชิกกับ “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ออกกำลังกายยุคใหม่ที่ต้องการครูฝึกส่วนตัว เพื่อให้คำแนะนำและออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพ 

ด้วย 2 แพ็คเกจที่มีให้เลือก คือ แพ็คเกจ Personal Private Training ราคา 400 บาท และ แพ็คเกจ Duo Private Training สำหรับ 2 ท่าน ราคา 400 บาท ซึ่งมีคลาสให้เลือกหลากหลายทั้ง Body Combat, Body Pump, Body Jam, Yoga, Piltaes, Antigravity Yoga, We Troop และ TRX ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพตัวจริง ทำให้คุณมีสุขภาพดีด้วยวิธีที่ แตกต่าง พร้อมด้วยมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยระดับสูงกับ ฉากกั้น สเปรย์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นที่ภายในคลับที่จัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ วี ฟิตเนส ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, เจ อเวนิว ทองหล่อ และ โรงแรม วี ราชเทวี


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy