วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

ก้อง ห้วยไร่ ชิมลางบทลิเก ได้ เอ-ไชยา อยู่เบื้องหลัง ปลื้ม นางฟ้าอสูร ช่อง 3 กระแสแรง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2564 - 13:34

 ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อกับสกิลความสามารถในการร้องลิเกของนักร้องลูกทุ่งเสียงเพราะ ก้อง ห้วยไร่(อัครเดช ยอดจำปา) ในละคร “นางฟ้าอสูร” ทางช่อง 3  ที่เรตติ้งปังสุดๆ และกำลังเป็นกระแสทอล์ กออฟเดอะทาวน์สุดๆ ในเวลานี้ แม้เป็นละครเรื่องแรกของหนุ่มก้อง แต่ก็ไม่ทำให้แฟนต้องผิดหวัง ไม่ว่าจะเล่นซีนแอบรัก ดราม่า หรือซีนที่ต้องร้องลิเกร่วมกับ แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย ที่หนุ่มก้องถึงกับเอ่ยปากว่า “ทำการบ้านหนัก” งานนี้เห็นทีเจ้าตัวได้หยิบความสามารถมาโชว์จนแทบหมดตัว

โดย ก้อง ห้วยไร่ ได้พูดถึงการเล่นลิเกครั้งแรกไว้ว่า “ยากมากครับ แต่ตอนนั้นก็รู้นะครับว่าเสี ยงพี่น้องแป้งไปอัดมาให้ผมฝึกว่าต้องร้องยังไงเป็นเสียงของ พี่เอ ไชยา ขอบคุณพี่เขามากๆ เลยที่ตอนนั้นพี่เอคือครู คนแรกในการร้องลิเกของผม ตอนที่ผมต้องเล่นลิเกร่วมกับน้องแป้งผมนี่เกร็งมากมือที่แข็งทื่อเลยครับ(หัวเราะ) แต่ก็ผ่านมาได้ พอกับฉากดราม่าที่ต้องร้องไห้ เลยครับซีนนี้ก็ยากเหมือนกัน ผมจำได้เลยคืออย่างผมเพิ่งกลับมาจากคอนเสิร์ตพอมาเข้ากองเขาก็บอกให้ร้องไห้นะอารมณ์ แบบเสียใจมากปรับอารมณ์ไม่ทันเลยครับ”

“ขอบคุณแฟนละครทางช่อง 3 แฟนละครทุกท่านนะครับที่ติดตามชมละครเรื่องนี้และมีความสุขสนุกไปกับมัน พวกเราทุกคนทีมงานนักแสดงทุกคนตั้งใจกันมากๆ และต้องขอขอบคุณผู้จัดทั้งพ่อเปี๊ยก พิศาล ขอบคุณพี่อรุณ ที่รังสรรค์ผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน”

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วกับ “นางฟ้าอสูร” บทสรุปเรื่องราวความรักจะจบลงอย่างไรเดาไม่ได้จริงๆ เกาะขอบจอดูไปพร้อมกันใน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน นี้ เสนอเป็นตอนจบ นอกจากนี้แฟนๆ สามารถดูสดและดูย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy