วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

หล่อละลาย! ภาพเซ็ตใหม่ “ซงจุงกิ” ส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า Dr.JiLL แพ็กคู่ ช่วงเวลาสุดคุ้ม

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2564 - 14:03

หล่อละลาย! ภาพเซ็ตใหม่ “ซงจุงกิ” 

ส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า Dr.JiLL แพ็กคู่ ช่วงเวลาสุดคุ้ม

สิ้นสุดการรอคอย เอาใจแฟนคลับของอปป้าหน้าใส  “ซงจุงกิ ( Song Jung Ki)”  สามีแห่งชาติผู้ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วเอเชีย และเหล่านักช็อป กับ แคมเปญ “ส่งความสุข ส่งความสดใสให้ Dr.JiLL แพ็คคู่” ต้อนรับเทศกาล 11.11 กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่แม้ตัวไม่ได้มา แต่ “ซงจุงกิ” ยังจัดเต็มความหล่อ ความฟิน ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชื่นชมในหลาย ๆ ลุคด้วยกัน 

เล่นใหญ่ให้หายคิดถึงกันไปเลย  Dr.JiLL (ด็อกเตอร์จิล) จัดเต็ม ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์ครั้ งใหม่  กับกล่องแพ็กเกจใหม่ดีไซน์สุดล้ำ  ด้วยเทคโนโลยี AR  พา “ซงจุงกิ” มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 4 ลุค ในรูปแบบมัลติมีเดีย เสมือนอปป้าบินมาอยู่ใกล้ ๆ ให้ความอบอุ่น และยังมีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเอฟซี โพสต์ท่าเก๋ ๆ และถ่ายเซลฟี่รูปคู่กับ ซงจุงกิ แบบไม่ซ้ำ เพียงใช้กล้องสมาร์ทโฟนสแกนรูปที่กล่อง ทั้ง 4 แบบ เรียกว่า ดีต่อใจสุด ๆ เป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่ปีหน้าอาจมีโปรเจ็กต์สุ ดพิเศษ พาซงจุงกิมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะแฟนๆ Dr.JiLL เท่านั้น 

สำหรับแคมเปญ “ส่งความสุข ส่งความใสให้ Dr.JiLL แพ็กคู่” มาพร้อมสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด  กับ Dr.JiLL G5 Essence Plus (ด็อกเตอร์จิล จีไฟว์ เอสเซ้นส์ พลัส) ที่เข้มข้นขึ้น พลัสสารไฮยาลูโรนิก ฟิลลิงสเฟียร์ และสารบำรุงนวัตกรรมใหม่ถึง 10 ชนิด อีกทั้งยังจัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลด จากปกติราคา 1 ขวด อยู่ที่ 2,590 บาท มาในราคาแพ็คคู่ 2 ขวด เพียง 1,890 บาท เท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Line @Dr.JiLL หรือ Watson ทุกสาขา 

แฟน ๆ ของ ซงจุงกิ และลูกค้า Dr.JiLL ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.drjill.co.thหรือ Line @Dr.JiLL 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy