วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“พิม ฐิติยากร” เปิดตัวสุดปัง กับซิงเกิลแรก “ถ้าเรารักกัน” ภายใต้บ้าน “สไปร์ซซี่ดิสก์”

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2564 - 20:10

“พิม ฐิติยากร” เปิดตัวสุดปังด้วยลุค สวย แซ่บ ซ่า กับซิงเกิลแรก “ถ้าเรารักกัน” ภายใต้บ้าน “สไปร์ซซี่ดิสก์”

เปิดตัวศิลปินใหม่ทั้งทีจะให้มาแบบเบาเบาก็คงจะไม่ใช่ค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ (SPICYDISC) และเพื่อให้สมกับการเป็นค่ายเพลงเผ็ชเผ็ช จึงได้เปิดตัวลูกสาวคนเล็กสุดให้แฟนๆ ได้รู้จักกับ พิม ฐิติยากร หรือ PIMTHITIII หรือที่ใครๆ อาจจะคุ้นหูจากเสียงของเธอจากเพลง ช้ำคือเรา เวอร์ชั่นที่ พิม ร้องได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนทำให้ พิม เลือกที่จะเดินต่อไปในฐานะศิลปินด้วยการก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ และแน่นอนว่าเมื่อก้าวเข้ามาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวแล้ว พิม ก็ได้รับการปรับลุคใหม่ให้มีความแซ่บซ่ามากยิ่งขึ้น

แต่ภายใต้ความเป็นสาวมั่นนั้นก็แฝงไปด้วยความหวาดหวั่นในเรื่องของความรักที่แม้จะเป็นคนบอกเลิก แต่ก็แอบไปร้องไห้คนเดียวอยู่ดี และนั่นจึงกลายมาเป็นซิงเกิลเปิดตัวกับ “ถ้าเรารักกัน” กับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ถลำลึกลงไป และไม่สนแม้ว่าความรักครั้งนี้จะกลายเป็นรักสามเส้า แต่สุดท้ายหากมีใครต้องเจ็บจะต้องไม่ใช่ตัวเอง และตอนนี้ก็ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทุกๆ อย่างก็ถูกอ้างอิงมาจากพฤติกรรมของคนในปัจจุบันที่มักจะเลือกไม่ระบุสถานะกัน แต่ก็ทำทุกอย่างเหมือนเป็นคนรักกัน ซึ่งตอนนี้สามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ในทุกช่องทาง

แต่ก่อนที่จะไปฟังเพลงใหม่ของ พิม เราลองไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้อีกครั้ง โดย พิม ได้กล่าวทักทายทุกคนว่า “ก่อนอื่น พิม ขออนุญาตกล่าวทักทายทุกคนที่อาจจะเคยรู้จักพิม ในฐานะศิลปินคัฟเวอร์มาก่อน ตอนนี้ พิม มาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้บ้าน สไปร์ซซี่ดิสก์ แล้วนะคะ ตัวพิมเองก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะมาถึงทุกวันนี้ พอกระแสเพลง ช้ำคือเรา กลายเป็นที่นิยมทำให้เรามีงานโชว์มากขึ้นจนทำให้ พิม ตัดสินใจออกจากงานประจำออกมาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว และได้เข้าไปประกวดในเวที เดอะ วอยส์ ก็เป็นอีกหนึ่งเวทีที่ทำให้ทุกคนได้รู้จัก พิม ฐิติยากร มากขึ้นค่ะ

ส่วนชื่อ พิมฐิติ ก็เป็นการเรียกชื่อของพิม ให้สั้นและกระชับขึ้นค่ะ ในส่วนของเพลงในแบบฉบับของพิมฐิติ แนวเพลงของ พิม เป็นสไตล์ ป็อบ อาร์ แอนด์ บี ค่ะ อย่าง ถ้าเรารักกัน เพลงนี้ พิม ได้พี่ฟุ้ง (เบทเธอร์ เวทเธอร์) มาเป็นโปรดิวเซอร์ และ seenapat มาช่วยเขียนเนื้อให้เพลงนี้มีความสมูทมากขึ้น ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความคลุมเครือขอสถานะจนทำให้กลายเป็นคนที่แทรกกลางในความรัก ทั้งที่จริงแล้วความรักครั้งนี้ก็ยังไม่มีใครรู้เลยว่าตกลงแล้วเราเป็นอะไรกัน และสุดท้าย พิม ขอฝากเพลงใหม่ของ พิม ด้วยนะคะ ดูจบแล้วเข้ามาแชร์ความรู้สึกกับพิมได้ที่เพจของพิมได้เลยค่ะ”

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ควรเข้าไปอยู่ในเพล์ยลิสต์ของทุกคน และหากใครอยากฟังเพลง “ถ้าเรารักกัน” จาก พิม ฐิติยากร ก็สามารถฟังได้แล้วที่ APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ที่ www.facebook.com/pimthitiyakorn หรือ www.facebook.com/Spicydiscrecord/


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy