วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“ดู๋ สัญญา” ตามติดชีวิตใกล้ชิด สุดเอ็กคลูซีฟของ “ก้อง สหรัถ”

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2564 - 15:01

ศุกร์ที่ 26 พ.ย. นี้ รายการ “ตามสัญญา” จะพาไปพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ต้องใช้เวลาเคลียร์คิวกันนานหลายเดือน สำหรับ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ที่เป็นทั้งศิลปินและพระเอกขวัญใจสาว ๆ ไหนๆ ก็รอคอยมานานแล้ว ดู๋ – สัญญา ไม่พลาดขอตามติดชีวิตแบบสุด Exclusive ซึ่งปกติ ก้อง สหรัถ จะไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวมากนัก 

เริ่มด้วย การไปเยี่ยมบ้านหลังใหม่ที่ไม่ เคยอนุญาตให้รายการไหนได้ไปมาก่อน กับเรื่องราวของ “ความรัก” ในเสียงดนตรี กับ “ห้องอัดเสียงส่วนตัว” ที่เอาไว้ทั้งทำงานเพลง และเป็นที่พบปะกับบรรดาสมาชิกวงนูโว ขวัญใจวัยรุ่นในยุค 90’s โดยก้อง ยังได้เปิดเผยอีกว่า เครื่องดนตรีที่เริ่มเล่นก็คือ กลอง จากนั้นก็พาไปรู้จักกับ Lifestyle ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ นั่นก็คือ การขับเรือ ที่งานนี้บอกได้เลยว่า “เข้าทาง” พิธีกรของเราอีกแล้ว โดยก้องได้พาไปขับเรือในแม่น้ำ เจ้าพระยา แถว ๆ จ.ปทุมธานี และเผยสาเหตุที่ทำให้ “หลงรัก” ก็คือ วิวและบรรยากาศชีวิตของ 2 ฝั่งริมแม่น้ำนั่นเอง  

จากนั้นไปต่อกันที่ร้านอาหารริมแม่น้ำ ที่ อ.บางปะอิน กับเมนูกุ้งแม่น้ำเผา ที่เป็น Signature ของพระนครศรีอยุธยา โดยมาปิดท้ายด้วยสถานที่ที่ก้องอยากไป นั่นคือ ศาลาบางปะอิน โรงแรมที่ก้องอยากจะพาครอบครัวมาพักผ่อน เพื่อสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และที่นี่เอง ดู๋ สัญญา ได้เปิดข้อมูลเรื่อง “เพื่อนรัก” ของก้องที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ ป.1 ป๋อง – กพล ทองพลับ ที่ก้องเองยังต้องยอมรับเลยว่า “ชั่วโมงนี้ต้องขอเกาะกระแสเพื่อนคนนี้ถึงจะดัง”  

พลาดไม่ได้! รายการ “ตามสัญญา” ตอน “ความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดา” ของ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา” กับกิจกรรมแบบ Exclusive วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy