วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

"TikTok 90's Live Concert" กระแสตอบรับดีเกินคาด!

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2564 - 18:12

"TikTok 90's Live Concert" กระแสตอบรับดีเกินคาด!

กับคอนเสิร์ตรวมพลเด็ก 90's ส่งท้ายปีทาง TikTok LIVE 

ฟินไม่หยุด สุดทุกเพลงจริงๆ กับคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ เอาใจคอเพลงยุค 90 กับ "TikTok 90's Live Concert" ที่ TikTok จัดเต็มส่งท้ายปลายปีในรูปแบบ Live Concert ทาง TikTok LIVE ที่มาปลุกความมันส์ให้คอเพลงยุค 90 ได้กลับมาย้อนวันวานความสนุกกับปาร์ตี้แดนซ์สุดมันส์ 2 ชั่วโมงเต็ม

กับ 10 ศิลปินไอดอลเบอร์แรงยุค 90 อาทิ ดัง พันกร, เจมส์ เรืองศักดิ์, เด็บบี้-กำปั้น-โจอี้ บาซู, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ไวตามินเอ, เบลล์ - แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ และแจสกี้ ที่จัดหนักจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่ออมแรง งานนี้ทำเอาสายแดนซ์เต้นกันมันส์สนั่นจอ สายซึ้งก็ฟินไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้เสียงตอบจากคอเพลงยุค 90 ดีเกินคาด กับผู้ชม Live Concert ทาง TikTok LIVE @tiktoklivethailand ที่มียอดวิวสูงถึง 2.3 แสน ซึ่งนับเป็นการทำลายสถิติการรับชม Live Concert และแคมเปญในประเทศไทยบนแพลตฟอร์ ม TikTok นอกจากนี้ยังมีกระแสตอบรับกับการเข้าชมวิดีโอ #โธ่เอ๊ยchallenge บน TikTok ล่าสุดสูงถึง 10.2 ล้านวิวเลยทีเดียว

นับเป็นการจัดคอนเสิร์ตย้อนวันวานยุค 90 ส่งท้ายปีที่ได้กระแสตอบรับมากมายจากเหล่าคอเพลงยุค 90 อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่า TikTok เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นที่ส่ งมอบประสบการณ์ความบันเทิง ความสุข และแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านฟีเจอร์ TikTok LIVE Concert การแสดงดนตรีสดที่ผู้ชมจะได้รับชมการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินสุ ดโปรดแบบเรียลไทม์และยังสามารถมอบของขวัญในรูปแบบ Virtual Gift เพื่อแสดงความรักให้กับศิลปินคนโปรด ซึ่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ของ TikTok LIVE ที่เข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์ การรับชมคอนเทนท์และการสร้างปฏิ สัมพันธ์ในแบบ Interactive Communication หรือการสื่อสารที่สร้างการมีส่วนร่วมแบบเรียลไทม์ระหว่างครีเอเตอร์และผู้รับชมคอนเทนท์

คอนเสิร์ตรวมพลเด็ก 90's เปิดความมันสนั่นจอกับ เด็บบี้-กำปั้น บาซู ที่พาทุกคนมาแดนซ์ปลุกความมันส์ กับ "ผีฟ้าปาร์ตี้" เพลงแดนซ์สุดฮิตยุค 90 ต่อเนื่องความมันส์กับเพลง "Cheer" ร่วมกับ แนนนี่ - เบลล์ เกิร์ลลี้ เบอร์รี่ แล้วพ่วงด้วยเพลงเต้นน่ารักๆ อย่าง "ตุ๊มๆ ต่อมๆ" และเพลงซึ้งๆ กับ "เรื่องคืนนั้น" ก่อนจะส่งต่อให้กับ เจมส์ เรืองศักดิ์ หนุ่มเสียงดีที่ชวนให้ทุกคนมาเต้นตามกับเพลง "ข้าวมันไก่" แล้วตามด้วยเพลงซึ้งๆ กินใจ ที่ทุกคนคิดถึงกับ "ทุกวินาที" และ "ไม่อาจเปลี่ยนใจ" ต่อด้วยเพลงสุดซึ้งของเด็กยุค 90 กับเพลง "ไม่เอาคืน" และ ไม่มีเหตุผล" ของ ดัง พันกร ที่ยังคงความซึ้งไม่เปลี่ยนแปลง

แล้วมาเติมความซื้งในเพลง "เจ็บนะ" กับ แจสกี้ ที่มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮิตยุค 90 ที่ใครๆ ไม่ลืมกับ "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว" ประกบคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ส่งต่อความซึ้งกับเพลง "ไม่มีที่ไป" และเรียกความมันส์ให้สายแดนซ์อี กครั้งกับ "เท้าไฟ" ก่อนส่งต่อดีกรีความมันส์ที่ พาทุกคนมาโยกๆๆ กับเพลง "หลุดโลก" ของ ไวตามินเอ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเซอร์ไพรซ์กับ Remix 3 เพลงแดนซ์สุดฮิตที่ใครได้ยินเป็นนั่งไม่ติดกับ "กลัวผีฟ้าปาร์ตี้หลุดโลก" ที่ 3 ศิลปินไอดอลสายแดนซ์ เด็บบี้ บาซู ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ไวตามินเอ จัดให้เป็นพิเศษเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ตามติดด้วย Dance Challenge กับท่าเต้นเกี่ยวขาในตำนานกับ #โธ่เอ๊ยchallenge และปิดท้ายความมันส์ส่งท้ายปี ให้ทุกคนแดนซ์กระจายส่งท้ายพร้อมกันกับ 10 ศิลปินแห่งยุคในเพลง "โธ่เอ๊ย"

TikTok LIVE ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ จะเข้ามาเติมเต็มรูปแบบการสร้างสรรค์และการรับชมคอนเทนท์ที่ อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงควบคู่ไปกับการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สร้างสรรค์และผู้ รับชมคอนเทนท์แบบเรียลไทม์ครบทุกอรรถรส โดยผู้ใช้ TikTok ที่มีจำนวนผู้ติดตาม 1,000 คน และอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถเปิดใช้ TikTok LIVE ได้แล้ววันนี้ และนอกจากนี้ยังสามารถติดตามทุกการไลฟ์สุดสร้างสรรค์ได้ผ่านทางแอคเคาน์ @tiktoklivethailand ซึ่งจะคอยอัพเดททุกการไลฟ์ที่น่าสนใจเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ

สำหรับใครที่พลาดการชมคอนเสิร์ต สามารถรับชม Rerun บันทึกไลฟ์คอนเสิร์ตรวมทัพศิลปินยุค 90s [Full]  "TikTok 90's Live Concert [Full]" ได้ทาง YouTube TikTok Thailand ที่ https://youtu.be/IIRJDXyIsKU และบันทึกไลฟ์คอนเสิร์ตของศิลปินแต่ละคนที่คุณชื่นชอบได้ที่ https://www.youtube.com/c/ TikTokThailandOfficial/ featured


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy