วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“Morvasu” จับมือ “วี วิโอเลต” ปล่อยเพลงรักสุดโรแมนติก “ดูดฝุ่น” พร้อมสร้างปรากฎการณ์รักครั้งใหม่

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2564 - 15:26

กลายเป็นศิลปินหนุ่มคลั่งรักคนล่าสุดไปแล้ว สำหรับศิลปินมาดเซอร์อย่าง ‘ Morvasu’ (มอร์วสุ) หรือ “มอร์- วสุพล เกรียงประภากิจ” จากค่าย What the Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของปรากฎการณ์ ‘ Melbourne’ เพลงป็อปฟีลกู๊ด ที่มาแรง จนติดชาร์ตทุกสตรีมมิ่งและวิทยุ ทั่วประเทศ

กลับมาปล่อยเพลงใหม่แบบคลั่งรักอีกครั้ง เพิ่มความหวานโรแมนติก ด้วยการชวนศิลปินหญิงเสียงเอกลักษณ์อย่าง “วิ - วีโอเลต วอร์เทียร์” มาร่วมงานครั้งแรกในเพลง “ดูดฝุ่น” ที่เคมีเข้ากัน ทั้งเสียงร้องและแนวดนตรีที่ลงตัว เติมเต็มให้เพลงนี้เป็นเพลงรักจังหวะชิล ที่อบอวลไปด้วยความสุขแบบที่ไม่ เคยเห็นจากมอร์มาก่อนอีกด้วย

เพลง ‘ดูดฝุ่น’ มอร์ บอกเล่าอีกมุมของความรักที่ มองว่าทุกเรื่องธรรมดา ๆ ที่ทำด้วยกันทุกวันนั้น มันกลายเป็นเรื่องพิเศษได้ เพียงเพราะมีคนที่เรารักอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าคนที่เรารักจะทำอะไรก็ดีไปหมด เริ่มจากแรงบันดาลใจที่มอร์สงสัยว่า ทำไมเราถึงต้องมีดอกไม้ให้กันทุกวันวาเลนไทน์ หรือทำไมเราถึงต้องจัดงานเซอร์ไพรส์ให้กันทุกวันครบรอบ ซึ่งจริง ๆ แล้ววันธรรมดาก็พิเศษได้เหมือนกัน จนเป็นที่มาของเนื้อเพลงในท่อน ‘ไม่ต้องมีของขวัญใด ๆ ไม่ต้องมีคำพูดมากมาย’  โดยเพลง  ‘ดูดฝุ่น’ ถือเป็นอีกเพลงที่ จะอยู่ในอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิตของ ‘Morvasu’ ซึ่งมีกำหนดจะปล่อยในปี 2022 ที่ จะถึงนี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชอบใช้ชีวิตธรรมดา ๆ แค่ตื่นนอนด้วยกัน ดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านด้วยกัน ก็แฮปปี้แล้ว สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควิดี โอเพลง ดูดฝุ่น ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ Morvasu ได้ที่ facebook.com/ whattheduckmusic และ www. facebook.com/morvasu


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy