วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

“โมโนแมกซ์” มอบของขวัญส่งท้ายปี! จัด 6 ซีรีส์เกาหลี-ญี่ปุ่นชมตลอดธันวา!

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 9 ธันวาคม 2564 - 19:53

คอซีรีส์สายเอเชียทั้งหลายต้องไม่พลาด! เมื่อล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ มอบของขวัญเอาใจคอซีรีส์เกาหลีและญี่ปุ่น ด้วยการขนซีรีส์ฮิตมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!  

เริ่มที่แดนปลาดิบ ในวันที่ 1 ธ.ค. พบกับซีรีส์ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังอย่าง “Three Star Bar in Nishi Ogikubo บาร์สามดาว แห่งนิชิโอกิคุโบะ” ทั้ง 6 EP. กับเรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คนในบาร์เล็กๆ แห่งหนึ่งในย่านนิชิโอกิคุโบะ ที่ดูจะมีอดีตอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ นำแสดงโดย “เคตะ มาจิดะ”, “คิเซ็ทสึ ฟูจิวาระ” และ “วิน โมริซากิ”

จากนั้นวันที่ 17 ธ.ค. พบกับ “In-House Marriage Honey วิวาห์รักลับสุดยอด” นำแสดงโดย “ไอริ มัทสึอิ” และ “มิซุกิ อิทากาคิ” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่บังเอิญเจอกันในเว็บหาคู่และตัดสินใจแต่งงานกันโดยที่ยังไม่ทันเห็นหน้าหรือศึกษาเรื่องราวของกันและกัน จนทำให้เกิดเรื่องความความสนุกแบบวุ่นๆ ทั้ง 7 EP.

ความสนุกยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น! ในวันที่ 30 ธ.ค. พบกับ “A Virgin Woman of Literature บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก” ทั้ง 8 EP. กับเรื่องราวความรักของบรรณาธิการสาวกับนักเขียนหนุ่มหล่อเพลย์บอย นำแสดงโดย “อาโออิ โมริคาวะ” และ “ยู ชิโรตะ” ที่จะมาสร้างความสนุกและลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันแบบข้ามปีเลยทีเดียว!

ข้ามฝั่งมากันที่แดนกิมจิกับซีรีส์ที่คอแนวสืบสวนไม่ควรพลาด! “He is Psychometric สัมผัสพลังจิต พลิกคดีปริศนา” ในวันที่ 8 ธ.ค. ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีพลังงานวิเศษบางอย่างในการล่วงรู้ความลับของคนอื่นได้กับหญิงสาวคนหนึ่งที่มาร่วมกันแก้ไขกับคดีต่างๆ นำแสดงโดย “พัคจินยอง” และ “ชินเยอึน”

กลางเดือน 16 ธ.ค. สนุกกันต่อกับเรื่องราวของสาวนักกีฬายกน้ำหนักกับชายหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นคู่กัดกันมาโดยตลอด ต่างมีปมในใจของตัวเอง จึงคิดอยากจะเลิกเล่นกีฬา แต่จากคู่กัดก็กลายเป็นคู่คิดที่ช่วยสานความฝันกันและกันในซีรีส์ “Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู” นำแสดงโดย “อีซองคยอง” และ “นัมจูฮยอก”

ปิดท้ายวันที่ 22 ธ.ค. กับซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนติก-ดราม่า ที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญเล็กๆ อย่าง “Hotel del Luna โฮเทล เดล ลูนา” กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เมื่อหลายพันปีเคยทำร้ายคนไว้มาก ทำให้เธอต้องชดใช้บาปที่เคยก่อด้วยการดูแลโรงแรมสำหรับผี เธอจะหลุดพ้นคำสาปได้ก็ต่อเมื่อเธอตัดบ่วงที่พันธนาการอยู่ออกจนหมดแล้ว นำแสดงโดย “ยอจินกู” และ “ไอยู”

สามารถติดตามรับชมซีรีส์เกาหลี-ญี่ปุ่นทั้ง 6 เรื่องประจำเดือนธันวาคม ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy