โซเชียล Share0 Tweet

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

Nabi
18 มกราคม 2563 - 09:45(แก้ไข)
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

จากกรณีตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาล เข้าร่วมบุกจับนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ อายุ 41 ปี ภายในบ้านเดี่ยวสุดซอยเพชรเกษม 47 กรุงเทพฯ หลังขยายผลการจับกุมนายเฉลิม ผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย ได้ข้อมูลว่าเคยช่วยเหลือนายไอซ์ฝังศพ น.ส.กุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี ไว้บริเวณหลังบ้านดังกล่าว ล่าสุด ขุดประวัติ ไอ้ไอซ์ ฝังศพหญิง เคยก่อคดีมาตั้งแต่ปี 51 ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

18 ม.ค. 63 ทีมข่าวอีจัน รายงานว่า จากการสืบประวัติ พบว่า นายอภิชัย หรือไอซ์ คนนี้ไม่ธรรมดา ก่อคดีมาแล้ว ตั้งแต่ปี 2551 !!! ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน 2551 นายอภิชัย ที่ในขณะนั้นมีอายุ 29 ปี เสพยาบ้าจนมึนเมา และจับเพื่อน ชาย-หญิง กักขังเอาไว้ภายในบ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวในพงหญ้า แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจ สน.ธรรมศาลา จับกุมตัวเอาไว้ได้ และถูกแจ้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอันตรายสาหัส เนื่องจากหนึ่งในผู้ที่ถูกกักขังได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกศีรษะร้าว และกระดูกซี่โครงหักถึง 4 ซี่

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

Loading...
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

ต่อมา ในเดือนเมษายน 2555 นายอภิชัย ก็ถูกจับอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เหตุเกิดในพื้นที่ สน.ภาษีเจริญ หลังตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ได้รับแจ้งจากแม่ของสาววัย 17 ปี ว่า ลูกสาวถูกนายอภิชัยที่รู้จักกันและชวนมาที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านเพชรเกษม กักขังหน่วงเหนี่ยวไม่ยอมให้ออกจากห้องพัก จึงนำกำลังเข้าจับกุม และพบว่าเหยื่ออยู่ในสภาพอิดโรย ขณะที่การตรวจค้นห้องพัก พบอาวุธปืน 5 กระบอก ยาบ้า 44 เม็ด ยาไอซ์ 4 จุด 8 กรัม เครื่องตัดสัญญาณโทรศัพท์มือถือ เสื้อเกราะกันกระสุน เครื่องช็อตไฟฟ้า อุปกรณ์การเสพยา และกุญแจมือ 4 คู่

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

สำหรับคดีนี้ นายอภิชัย โดน 7 ข้อหาหนัก คือ พรากผู้เยาว์ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง หน่วงเหนี่ยวกักขัง มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และมียาเสพติดไว้ในครอบครอง ในครั้งนั้นนายอภิชัย ให้การรับสารภาพด้วยว่า ส่วนตัวเป็นคนชอบสะสมปืนและเด็กสาวเป็นชีวิตจิตใจ

อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า นายอภิชัย ผู้ต้องหา เป็นลูกของ นายเฉลิมชัย องค์วิศิษฐ์ ที่เคยตกเป็นผู้ต้องหาสั่งฆ่าหั่นศพ ด.ญ.นวลปราง บุนนาค โดยนำศพยัดกล่องตู้เย็นซิงเกอร์ทิ้งอำพราง เมื่อปี 2526 หรือเมื่อ 37 ปีก่อน

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

ซึ่งคดีดังกล่าว ทางเพจ ความจริง ที่ควรรู้ #ชีพนี้จักพลีเพื่อพิทักษ์ชาติและราชบัลลังก์ ได้รายงานว่า มีผู้พบศพบรรจุกล่องซิงเกอร์ ในเขตท้องที่วัดพระยาไกร ซึ่งศพที่พบมีแต่ท่อนลำตัว ทั้งแขน คอ ส่วนอวัยวะต่าง ๆ ถูกหั่นออกจากกัน ต่อมาทางตำรวจสามารถสืบไปจนเจอตัวผู้ก่อเหตุ พบว่า เป็นน้องเมียของ นายเฉลิมชัย องค์วิศิษฐ์ พ่อของนายอภิชัย ซึ่งขณะนั้นเป็นเจ้าของศูนย์การค้าองค์วิศิษฐ์ ศูนย์การค้าชื่อดังในสมัยนั้น ย่านบางแค

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

ส่วนสาเหตุที่นายเฉลิมชัย สั่งทำร้าย ด.ญ.นวลปราง เนื่องจากนายเฉลิมชัย ไม่พอใจที่เด็กหญิงไปเคาะตู้กระจกที่ขายสัตว์น้ำของนายเฉลิมชัย นายเฉลิมชัยเข้าไปตบตี แต่ ด.ญ.นวลปราง ด่าทอกลับ นายเฉลิมชัยจึงสั่งให้ผู้ต้องหา ที่มีศักดิ์เป็นน้องเมีย จับตัวไปเด็กไปทำร้ายจนเสียชีวิต แล้วหั่นศพอำพรางยัดกล่องตู้เย็นแล้วไปทิ้งเพื่อเป็นการอำพรางศพ ขณะที่อีกกระแส ก็ระบุว่า สาเหตุว่าที่ ด.ญ.นวลปราง ถูกทำร้าย เพราะเข้าไปขโมยของในห้าง

ทั้งนี้คดีดังกล่าว นายเฉลิมชัย ไม่ได้ถูกดำเนินคดี เพราะน้องเมียไม่ได้ซัดทอด แต่ในเวลาต่อมา นายเฉลิมชัย ก็เสียชีวิตลงเนื่องจากถูกภรรยาจ้างมือปืนยิง ทำให้กิจการที่เปิดอยู่ในขณะนั้นต้องปิดตัวลงไปในที่สุด

บริเวณหลังบ้านดังกล่าว
บริเวณหลังบ้านดังกล่าว

ขอบคุณภาพเเละข้อมูลจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook