วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

เปิดวาร์ปสาวชูป้าย

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 4 เมษายน 2565 - 17:27

ยังคงเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับแผนการตลาดของการแข่งขันชกมวยไทย รายการ  The Battle Of MuayThai (BOM) จากประเทศญี่ปุ่น ที่ยังคงคอนเซปต์เดิม ด้วยการจ้างนักแสดง AV มาเป็นสาวริงเกิร์ลข้างสังเวียน

โดย ฮิบิกิ นัตสึเมะ นักแสดงสาว AV ชื่อดัง ก็เคยได้รับเชิญให้มาเป็นริงเกิร์ลในศึก BOM WAVE05 ด้วยการสวมบิกินี่สีดำตัวจิ๋ว เดินชูป้ายบอกยกในรายการ งานนี้ถือว่าสร้างสีสันได้ดีทีเดียว เพราะได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาหนุ่ม ๆ แฟนมวยเป็นอย่างมาก หลังเดินทางมารับชมเกมบนสังเวียนแล้ว ยังได้เห็นเหล่าบรรดานางเอกดังแบบตัวเป็น ๆ

สำหรับ ฮิบิกิ นัตสึเมะ นักแสดงสาววัย 24 ปี จากจังหวัดอิวาเตะ ถือเป็นน้องใหม่ในวงการหนังผู้ใหญ่ โดยเริ่มเส้นทางนี้เมื่อปี 2020 เปิดตัวด้วยลุกผมสั้น ที่มาพร้อมกับหน้าตาที่สวยน่ารักน่าเอ็นดู ปัจจุบัน มีผลงานมาแล้วประมาณ 26 เรื่อง นอกจากนี้ยังเคยได้คว้าอันดับ 3 นักแสดง AV หน้าใหม่ในปี 2020 อีกด้วย

ขณะที่การแข่งขันมวยไทย The Battle Of MuayThai เริ่มเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2020 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น วัตถุประสงค์เพื่ออยากเผยแพร่มวยไทยให้เป็นที่รู้จักในญี่ปุ่น ซึ่งในรายการมีเข็มขัด WMC Japan (มวยไทยโลก ประเทศญี่ปุ่น) เป็นเดิมพัน รวมถึงมีการจ้างนักแสดง AVชื่อดัง มาเป็นสาวชูป้ายในรายการมากมายทั้ง ฮอนโจ ซูซู และ มายูกิ อิโตะ มาแล้ว

ขอบคุณ @nazo_sod hibikinatsume และ bom_muaythai

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip