วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

นางแบบสาวสุดกลุ้ม ได้อีเมล 400 ฉบับจากหนุ่ม ๆ แย่งกันขอเป็นแฟน

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 24 เมษายน 2565 - 10:02

เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดฮือฮา ของนางแบบสาวสุดฮอต Siew Pui Yi หลังจากที่เธอทำคอนเทนต์ ประกาศรับสมัครแฟนหนุ่มผ่านทางออนไลน์ ผลปรากกฏว่า มีผู้ชายจำนวนมากแห่กันยื่นเรซูเม่ ส่งอีเมลไปให้เธอมากถึง 400 ฉบับ โดยแต่ละคนต่างพร้อมใจกันยินดีที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว ตั้งแต่รูปถ่าย รายละเอียดพื้นฐาน ไปจนถึงเงินเดือน

โดย Siew Pui Yi ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านช่องยูทูปของเธอ บอกว่า เธอต้องใช้เวลานานมากคัดเลือกผู้ชายคนที่น่าสนใจให้ผ่านเข้ารอบ จากจำนวนอีเมลทั้งหมด เธอเลือกหนุ่มผู้โชคดีมา 15 คน เพื่อมานั่งพิจารณา โดยหนึ่งในนั้นเป็นหนุ่มหล่อที่ดูดีมาก แต่เธอบอกว่าน่าเสียดายที่อายุน้อยไปแค่ 17 ปี ในขณะที่เธออายุ 23 ปี

อย่างไรก็ดี เพื่อสิทธิความเป็นส่วนตัว ใบหน้าและชื่อของชายหนุ่มที่ถูกคัดเลือกมา จะได้รับการเซ็นเซอร์ไว้ทั้งหมด แต่ละคนก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และท้ายที่สุด Siew Pui Yi ก็ใช้การตัดสินใจที่ยากลำบาก เลือกผู้ชายผู้ชนะมาเพียง 1 คน โดยให้เหตุผลว่า เขาคล้ายกับแฟนเก่าของเธอมาก

เพื่อไม่ให้เสียเวลา เธอตัดสินใจตอบกลับชายรายดังกล่าวไปในทันที ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบคนอื่น ๆ ที่เหลือก็ยังไม่พลาดไปเสียทีเดียว พวกเขายังมีโอกาสอีก และไม่แน่ว่าบางคนอาจจะได้เป็นแฟนกับเธอจริง ๆ

ขอบคุณ worldofbuzz และ ms_puiyi

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip