วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

เจ้าสาวสุดช้ำ จับได้คาตา เจ้าบ่าวแอบแซ่บสาวอื่นในงานแต่ง

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 28 เมษายน 2565 - 12:10

เรียกได้ว่าเป็นไวรัลที่คนดูเกินหลักล้าน ซึ่งเป็นคลิปที่มาจากประเทศโบลิเวีย โดยเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ผู้ใช้บัญชี TikTok ชื่อว่า santosyudai ได้อัปโหลดคลิปที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ในงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง

แต่มีความผิดปกติตรงที่เจ้าสาวร้องไห้จนหายใจไม่ทัน แถมคราบน้ำตาของเธอก็ไหลออกมาเป็นสาย เรียกได้ว่าล้างครีมรองพื้นไปจนหมดสิ้น ซึ่งคาดว่าเป็นนาทีที่เจ้าสาวจับได้ว่าถูกเจ้าบ่าวนอกใจก่อนจะเข้าพิธีแต่งงาน !

ขณะที่อีกหนึ่งคลิป เผยให้เห็นคลิปที่เจ้าบ่าวกำลังนัวเนียกับสาวรายหนึ่งบนรถ พร้อมตัดภาพมาที่เจ้าสาวพยายามวิ่งไล่ตามหาว่าเจ้าบ่าวอยู่ไหน ซึ่งเธอก็ร้องไห้ไปด้วยตลอดทาง กระทั่งมาพบเจอภาพบาดตาดังกล่าว

ซึ่งเพื่อน ๆ ของเจ้าสาวต่างเข้ามาปลอบใจ นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปที่เป็นการวิ่งไล่ตามหญิงชู้ ที่หญิงคนนี้ยังไม่ทันจะสวมเสื้อชั้นในเลยด้วยซ้ำ เธอทำได้เพียงหอบเสื้อวิ่งหนีไปบนถนนท่ามกลางสายตาของประชาชนคนอื่น

โดยคลิปดังกล่าว กลายเป็นคลิปที่คนเข้ามาคอมเมนต์และเข้ามาดูกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าจัดฉากขึ้นหรือเปล่า บ้างก็บอกว่าอยากรู้เรื่องราวตอนจบว่าเป็นอย่างไร ขณะที่บางความคิดเห็นก็บอกว่าดีแล้วที่รู้ตอนนี้ ดีกว่าแต่งงานกันไปแล้วมารู้ภายหลังพร้อมให้กำลังใจฝ่ายเจ้าสาว

ขอบคุณ santosyudai

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip